Á hậu Hong Kong gửi lời xin lỗi người yêu Mã Quốc Minh sau khi lộ clip nóng với Hứa Chí An

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 18:27 17/04/2019

Huỳnh Tâm Dĩnh cảm thấy rất hối hận và gửi lời xin lỗi đến những người liên quan đến vụ việc cô và Hứa Chí An có quan hệ bất chính.

Hứa Chí An và Huỳnh Tâm Dĩnh lộ clip tình tứ trên ô tô.
Hứa Chí An và Huỳnh Tâm Dĩnh lộ clip tình tứ trên ô tô.

Mới đây, bà Lạc Di Linh, lãnh đạo của TVB đã trả lời phỏng vấn của truyền thông xoay quanh clip nóng của Huỳnh Tâm Dĩnh và Hứa Chí An. Lạc Di Linh cho biết, bà đã có một cuộc nói chuyện thẳng thắn với Huỳnh Tâm Dĩnh về vụ bê bối này.

Huỳnh Tâm Dĩnh cảm thấy rất hối hận và gửi lời xin lỗi đến những người liên quan, gia đình, người thân, khán giả, công ty TVB đặc biệt là người yêu Mã Quốc Minh và gia đình anh. Hiện tại TVB cũng cho Á hậu Hong Kong nghỉ việc để ổn định tâm lý. Bà Lạc Di Linh cũng cho biết, về phía Mã Quốc Minh, anh vẫn ổn và tiếp tục đóng phim.

Huỳnh Tâm Dĩnh xin lỗi người yêu Mã Quốc Minh vì ngoại tình với Hứa Chí An.
Huỳnh Tâm Dĩnh xin lỗi người yêu Mã Quốc Minh vì ngoại tình với Hứa Chí An.

Trước đó, làng giải trí Hong Kong chấn động khi một đoạn clip nóng của Á hậu Hong Kong và sao nam nổi tiếng đã có vợ bị tung ra. Hai nhân vật chính là Á hậu Huỳnh Tâm Dĩnh và nam tài tử nổi tiếng kiêm chồng của diva Trịnh Tú Văn là Hứa Chí An. Huỳnh Tâm Dĩnh cũng được biết đến là bạn gái của nam diễn viên TVB Mã Quốc Minh.

Trong đoạn clip này, hai người vô tư dành cho nhau những hành động, cử chỉ thân mật trong xe ô tô. Huỳnh Tâm Dĩnh tự nhiên ôm hôn Hứa Chí An và ngược lại nam tài tử cũng liên tục đặt tay lên đùi nàng Á hậu Hong Kong.

Tối 16/4, Hứa Chí An tổ chức họp báo để thừa nhận chuyện ngoại tình và cúi đầu xin lỗi khán giả và vợ. Nam nghệ sĩ tuyên bố sẽ ngừng mọi hoạt động nghệ thuật trong thời gian tới. Anh lý giải hành động âu yếm với Huỳnh Tâm Dĩnh là do say xỉn.

Còn về phía Huỳnh Tâm Dĩnh, cô đã khóa trang cá nhân sau khi xảy ra bê bối. Nhiều khả năng cô sẽ bị xóa tên khỏi kịch bản trong bộ phim mới của TVB là “Thiết tham” sẽ bấm máy vào tháng 5 dù được mời đóng chính. Nhiều khán giả kêu gọi tẩy chay Huỳnh Tâm Dĩnh vì cho rằng cô là nghệ sĩ quá nhiều tai tiếng. Trước bê bối này, cô nhiều lần bị đồn là người thứ ba.

 

Nghi vấn Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ đã ly hôn, phân chia quyền nuôi con và tài sản mới bất ngờ

Trên mạng xã hội lan truyền văn bản thỏa thuận ly hôn của Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ.

 

Hứa Chí An khóc lóc xin lỗi chuyện ngoại tình sau khi clip nóng với Á hậu Hong Kong bị tung ra

Trong đoạn clip này, Hứa Chí An và Á hậu Hong Kong vô tư dành cho nhau những hành động, cử chỉ thân mật trong xe ô tô.

 

Hé lộ nguyên nhân thực sự khiến Hồng Hân phải ‘ngoảnh mặt làm ngơ’ khi Trương Đan Phong ngoại tình với nữ trợ lý

Hiện tại Hồng Hân vẫn chưa dám thẳng tay trị chồng trẻ Trương Đan Phong và Tất Huỳnh vì lý do này.

Tin khác