Á hậu Phương Nga bị fan quốc tế nghi ngờ gian lận bình chọn

Theo B.P / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:08 17/10/2018

Nhiều cư dân mạng quá khích đã không ngần ngại khủng bố hình ảnh dự thi của Phương Nga, thậm chí chế ảnh, bôi xấu đại diện Việt Nam vì nghi ngờ cô gian lận.

 

a5
Đại diện Việt Nam đang bị nghi ngờ gian lận lượt chia sẻ.

Nhờ sự ủng hộ của công chúng, dù mới chỉ đi một nửa chặng đường nhưng Á hậu Phương Nga đã gặt hái được khá nhiều thành tích như lọt vào top 9 thí sinh có ảnh chân dung được yêu thích nhất (Việt Nam dẫn đầu tại top 9), clip tự giới thiệu bản thân và “Stop the war” của cô cũng đang dẫn đầu về sự tương tác trên kênh YouTube, fanpage chính thức của Miss Grand International 2018.

Mới đây, Miss Grand International 2018 đã công bố 10 bộ trang phục dân tộc nhận được bình chọn cao nhất trên mạng xã hội. Danh sách theo thứ tự gồm có: Campuchia, Việt Nam, Haiti, Indonesia, Mexico, Paraguay, Peru, Philippines, Ấn Độ và Myanmar. Như vậy sau thời gian dài bình chọn, Á hậu Phương Nga đã giành được vị trí xứng đáng và xếp thứ 2 trong danh sách chính thức.

a1
Hình ảnh trang phục dân tộc của Phương Nga nhận được 78 ngàn lượt thích, 11 ngàn lượt bình luận và hơn 4,3 triệu lượt chia sẻ.

 

a
Trong khi đó của đại diện Campuchia nhận được hơn 5,4 triệu lượt chia sẻ.

Thế nhưng hiện tại Á hậu Phương Nga đang bị cư dân mạng quốc tế, đặc biệt là các bạn trẻ đến từ Campuchia ném đá, chỉ trích. Sự việc bắt nguồn từ hình ảnh dự thi của đại diện Việt Nam nhận được số lượt thích và chia sẻ khủng, cùng với đó là lượt tương tác vượt quá mức tưởng tượng. Cụ thể, hình ảnh trang phục dân tộc của cô nhận được 78 ngàn lượt thích, 11 ngàn lượt bình luận và hơn 4,3 triệu lượt chia sẻ.

Chính vì con số 4,3 triệu lượt chia sẻ mà cư dân mạng quốc tế cho rằng Á hậu Phương Nga đã gian lận, nhằm giành vị trí dẫn đầu tại phần bình chọn. Trong bộ ảnh áo tắm vừa được BTC công bố, dưới phần bình luận, hình ảnh của đại diện Việt Nam liên tục bị "khủng bố" bằng những lời lẽ tiêu cực, những hình ảnh chế bất lịch sự. Phần lớn các bình luận tiêu cực, ném đá đến từ cư dân mạng Campuchia mặc dù đại diện nước này cũng nhận được 5,4 triệu lượt chia sẻ.

a3
Nhiều cư dân mạng quá khích "khủng bố" hình ảnh Phương Nga.
a2
Thậm chí nhiều người dùng lời lẽ rất tiêu cực và khiêu khích.

Điều quan trọng là Á hậu Phương Nga không liên quan đến con số 4,3 triệu lượt chia sẻ nên việc ném đá, khủng bố đại diện Việt Nam và cho rằng cô chơi xấu là điều không nên làm của cư dân mạng quốc tế. Và dù vướng phải lùm xùm nhưng hiện tại Á hậu Phương Nga vẫn đang giữ tinh thần ổn định và tỏa sáng tại Miss Grand International 2018.

 

Nam vương Ngọc Tình tổ chức cuộc thi ‘Người mẫu nam Việt Nam 2018’ theo hình thức truyền hình thực tế

Với vai trò là trưởng ban tổ chức, Ngọc Tình chính thức thông báo khởi động cuộc thi “Người mẫu nam Việt Nam 2018” theo hình thức mới.

 

Sau 'Thập tam muội', 'Bổn cung giá lâm' của ‘Hoa hậu hài’ Thu Trang tiếp tục tạo nên cơn sốt

Tập 1 "Bổn cung giá lâm" nhanh chóng lọt top 19 video thịnh hành trên YouTube sau 11 tiếng, top 2 sau 21 tiếng và đứng vị trí số 1 sau 29 tiếng lên sóng.

 

Siêu xe 16 tỷ đồng của Tuấn Hưng gặp tai nạn nghiêm trọng tại Phú Thọ

Nguồn tin từ người quản lý của nam ca sĩ xác nhận chiếc xe hiệu Ferrari của Tuấn Hưng gặp tai nạn nghiêm trọng nhưng những người trong xe cũng như các phương tiện lưu thông ở thời điểm đó vẫn an toàn.Tin khác