Quản lý của Á hậu Thư Dung khẳng định người đẹp đang làm việc ở Đà Nẵng

15:34 06/09/2018

Scandal của Á hậu T.D bán dâm đang khiến dân tình xôn xao bàn tán. Trong khi đó, quản lý của Á hậu Thư Dung lại cho rằng đó là tin đồn thất thiệt và hiện Thư Dung đang làm việc tại Đà Nẵng.

a-hau-thu-dung-nghi-bi-bat-giu-vi-ban-dam-nguoi-trong-cuoc-noi-gi

Theo thông tin được lan truyền, khoảng 6h30 ngày 30/8 trinh sát đội 6 phòng Cảnh sát hình sự chia thành 2 mũi bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính 2 khách sạn tại đường Nam Quốc Cang, P.Phạm Ngũ Lão, Quận 1 và đường Trần Hưng Đạo, P.2, Quận 5 (TP. HCM). Tại đây, cơ quan công an bắt quả tang 4 cặp nam – nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Đáng nói 2 “chân dài” bán dâm tại khách sạn ở Quận 1 là Á hậu T.D và diễn viên MC C.V. Qua đấu tranh, T.D và C.V khai nhận đi khách với giá tiền từ 7 - 25 nghìn USD/lượt/giờ (tương ứng hơn 160 triệu đồng - gần 600 triệu đồng).

Sau khi sự việc được đăng tải, nhiều diễn đàn mạng xã hội, cư dân mạng, thậm chí nhiều tờ báo đã cho rằng Á hậu trong vụ bán dâm nghìn đô chính là Á hậu Thư Dung. Sự việc lập tức khiến dân tình càng xôn xao dù thực hư vẫn chưa được kiểm chứng. Và một cuộc tranh cãi đã nổ ra.

Quản lý của Thư Dung cho rằng đó là tin đồn thất thiệt, hiện Thư Dung đang làm việc tại Đà Nẵng. Việc nhiều trang thông tin đích danh Á hậu Thư Dung bán dâm không làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại của cô: "Mình không làm gì sai thì không ảnh hưởng gì cả".

a-hau-thu-dung-nghi-bi-bat-giu-vi-ban-dam-nguoi-trong-cuoc-noi-gi

Trong khi đó quản lý truyền thông của Thư Dung cũng đăng tải lên mạng xã hội quan điểm: “Đến bao giờ người ta mới chịu hiểu người làm truyền thông như tôi cũng chỉ là osin dịch vụ như nhiếp ảnh, make up có khi còn làm gián tiếp qua người quản lý cho nghệ sĩ nào đó, quanh năm chỉ biết viết viết viết và viết, mấy tháng, cả năm không gặp nhau là chuyện bình thường. Cuộc sống của ai, người đó đủ trưởng thành để quyết định! Quyền hành ở đâu mà tôi can thiệp hay được biết về cuộc sống, công việc, tình cảm của mấy chục nghệ sĩ mà hỏi tôi. Đối với tôi, các nghệ sĩ dễ thương với tôi là được, vấn đề khác tôi không thể can thiệp”.

Còn cư dân mạng cũng đưa ra nhiều quan điểm, thậm chí nhiều người lật lại lùm xùm bộ ảnh Tuyệt Tình Cốc mà Á hậu Thư Dung từng thực hiện. Một số người khẳng định sự việc là đúng, trong khi đó số khác lại nghi ngờ tính xác thực của thông tin và cho rằng nên kiểm tra thông tin thật chính xác trước khi đưa ra khẳng định. Hiện tại vẫn chưa có thông tin nào xác thực nhân vật chính trong sự việc ồn ào đó là Á hậu Thư Dung?Tin khác