Á khôi Việt được nữ người mẫu Thái tuyên bố đang 'cặp kè' là ai?

13:30 09/03/2018

Từ chia sẻ của người đẹp Thái Lan, thông tin Á khôi Việt Nam mà cô tuyên bố đang cặp kè đồng giới được hé lộ. Theo đó, cô gái Việt sinh năm 1994 sở hữu trang cá nhân hàng trăm ngàn lượt theo dõi được xác định là bạn gái của nữ người mẫu Thái.

a-khoi-viet-duoc-nu-nguoi-mau-thai-tuyen-bo-dang-cap-ke-la-ai-mot-the-gioi
Người đẹp Natkasarin (phải) và Á khôi Trần Ngọc Ánh

Mới đây, nữ người mẫu xinh đẹp Thái Lan tuyên bố thông tin gây sốc người hâm mộ rằng con trai ông Thaksin Shinawatra không phải là người yêu của cô mà là một người đẹp đến từ Việt Nam khiến nhiều người vô cùng tò mò. Theo người đẹp Thái Lan Natkasarin Chaichaleamphol chia sẻ trên trang cá nhân, cô giới thiệu tên cô gái ấy là T.N.A.

a-khoi-viet-duoc-nu-nguoi-mau-thai-tuyen-bo-dang-cap-ke-la-ai-mot-the-gioi
Lâu nay, nhiều người nghĩ người mẫu Thái Lan và Panthongtae “Oak” Shinawatra, con trai duy nhất của ông Thaksin Shinawatra có quan hệ tình cảm với nhau và mối quan hệ này kéo dài 10 năm nay không được công bố.
a-khoi-viet-duoc-nu-nguoi-mau-thai-tuyen-bo-dang-cap-ke-la-ai-mot-the-gioi
Á khôi Trần Ngọc Ánh

Từ tài khoản T.N.A, chúng tôi nhanh chóng xác nhận tên cô gái chính là Trần Ngọc Ánh, người đoạt ngôi vị Á khôi 2, đồng thời giành giải thưởng Người đẹp được yêu thích nhất cuộc thi Nét đẹp công sở 2017. Liên hệ với Ngọc Ánh, cô chia sẻ cả hai tình cờ quen biết nhau trong thời gian cô đi show quảng cáo ở Thái Lan.

a-khoi-viet-duoc-nu-nguoi-mau-thai-tuyen-bo-dang-cap-ke-la-ai-mot-the-gioi
Người đẹp Việt cho biết, cô từng tiếp xúc với rất nhiều người đồng giới nhưng tất cả chỉ dừng lại ở mức bạn bè

“Trong đoàn thì chị này cũng quan tâm, hỏi han và thể hiện tình cảm với em. Lúc về Việt Nam, em và chị ấy vẫn giữ liên lạc và còn hứa sẽ qua Việt Nam 1 tuần trong thời gian sắp tới”, Trần Ngọc Ánh chia sẻ về cô bạn của mình.

Trần Ngọc Ánh tiết lộ rằng, người đẹp Natkasarin đã ngỏ lời yêu với mình. Tuy nhiên, cô vẫn chưa đáp trả vì nghĩ rằng cả hai cần gặp nhau nhiều hơn trước khi bắt đầu một mối quan hệ.

Khi được hỏi về cảm giác khi nhận được lời tỏ tình, cô cho biết cảm thấy rất vui khi được người đẹp Thái thể hiện những lời yêu thương và rất bất ngờ khi cô ấy công khai trên truyền thông rằng đang cặp kè với người đẹp Việt Nam.

 

Chuyện tình của đôi đồng tính nam 'yêu nhanh cưới gấp'

Gặp nhau đủ 3 lần, yêu 3 tháng, đôi đồng tính đến từ Đồng Tháp đã tổ chức đám cưới.Tin khác