AFF Cup 2018: ĐT Việt Nam gặp 'sự cố' ngay buổi tập đầu tiên trên đất Myanmar

Theo Thành Vinh / Sức Khỏe Cộng Đồng 18:20 18/11/2018

Trời đổ mưa như trút khiến buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam trên đất Myanmar bị gián đoạn.

aff-cup-2018-dt-viet-nam-gap-su-co-ngay-buoi-tap-dau-tien-tren-dat-myanmar
ĐT Việt Nam gặp 'sự cố' ngay buổi tập đầu tiên trên đất Myanmar

Thầy trò HLV Park Hang-seo đặt chân tới Yangon, Myanmar vào chiều tối hôm qua. Buổi sáng nay, các cầu thủ được HLV Park Hang-seo cho nghỉ ngơi tại khách sạn và phải đến 16h30 chiều nay, ĐT Myanmar mới có buổi tập đầu tiên theo sắp xếp của ban tổ chức nước chủ nhà.

Nhưng ngay trong buổi tập đầu tiên, thầy trò HLV Park Hang-seo đã gặp 'sự cố' ngoài ý muốn. Cơn mưa rất to kèm theo gió giật mạnh khiến mặt sân phụ Thuwuna trắng xóa vì ngập nước khiến buổi tập không thể diễn ra.

Sau 20 phút trú mưa, các tuyển thủ Việt Nam đã phải trở lại ô tô để tránh cảm lạnh. HLV Park Hang-seo cùng ban huấn luyện ở lại sân để tính phương án cho buổi tập. Vì ban tổ chức chỉ sắp xếp buổi tập kéo dài trong 1 giờ 30 phút, nên nếu trời có tạnh thì ĐT Việt Nam cũng có rất ít thời gian tập.

aff-cup-2018-dt-viet-nam-gap-su-co-ngay-buoi-tap-dau-tien-tren-dat-myanmar
Buổi tập của thầy trò HLV Park Hang-seo đã bị gián đoạn vì cơn mưa lớn kèm theo gió giật.

Nhưng sau khi tạnh mưa, trời hửng nắng, HLV Park Hang-seo vẫn xua các học trò ra tập luyện, làm nóng cơ thể. ĐT Việt Nam chỉ có hai buổi tập chính thức tại Myanmar nên các cầu thủ buộc phải tranh thủ thời gian để "luyện công".

Theo lịch, trận đấu giữa Việt Nam vs Myanmar diễn ra vào lúc 19h30 ngày 20/11 trên SVĐ Thuwunna tại thủ đô Yangon. Chủ nhà Myanmar đang xếp trên Việt Nam nhờ hơn chỉ số phụ và đội nào giành chiến thắng ở trận quyết đấu này gần như chắc chắn sẽ có vé vào bán kết. 

 

Myanmar siết chặt an ninh với CĐV Việt Nam ở AFF Cup 2018

Người hâm mộ đến Myanmar cổ vũ cho thầy trò ông Park Hang-seo có thể bị từ chối cho vào sân nếu như không mua đúng vé theo hướng dẫn của ban tổ chức địa phương.

 

AFF Cup 2018: Chảo lửa Mỹ Đình khiến cả Đông Nam Á phải ngước nhìn

Tính đến hiện tại, chảo lửa Mỹ Đình đang là sân vận động có lượng cổ động viên cao nhất kể từ ngày khai màn AFF Cup 2018.

 

Đội tuyển Việt Nam đang có mạch bất bại dài nhất thế giới

Với việc Pháp thua Hà Lan 0-2 tại Nations League, Việt Nam trở thành đội tuyển sở hữu chuỗi trận không thua dài nhất thế giới bóng đá hiện tại.Tin khác