Ai dẫn dắt Á hậu, MC vào đường dây mại dâm chục ngàn USD?

Theo Kiều Đỗ / SKCĐ 21:39 12/06/2019

Khai nhận tại cơ quan điều tra, “tú ông" đường dây mại dâm Kiều Đại Dũ nói rằng quen biết Á hậu Nguyễn Thị D. và MC Nguyễn Cao V. là do được 2 tài khoản zalo giới thiệu.

Thông tin về những chủ nhân bí ẩn của 2 tài khoản zalo này rất có thể là tình tiết mới của vụ án, giúp tìm ra các đối tượng tiếp tay, đồng bọn của Dũ trong đường dây mại dâm này hoặc thậm chí là ‘đại lý tổng’ của một đường dây lớn hơn.
 
Đối tượng nào dắt mối cho 2 Á hậu, MC vào đường dây mại dâm của Kiều Đại Dũ?
 
Kiều Đại Dũ. Ảnh: Công an cung cấp
 
Mới đây, Viện KSND TP Hồ Chí Minh đã ra bản cáo trạng truy tố bị can Kiều Đại Dũ (tên gọi khác là Pi, Bi; SN 1996, ở Bình Định) về tội Môi giới mại dâm. Ngày 26/6 tới đây, Kiều Đại Dũ sẽ được đưa ra xét xử. Theo khoản 2 Điều 328 BLHS 2015, khung hình phạt này có mức án cao nhất là 7 năm tù. Dũ được xác định là đối tượng cầm đầu đường dây bán dâm có nhiều sinh viên, người mẫu, diễn viên, MC… thậm chí Á hậu với giá lên tới hàng chục nghìn đô.
 
Tại cơ quan điều tra, bị can Kiều Đại Dũ khai nhận y chủ động liên hệ với những người đẹp để tìm “nguồn hàng” cho đường dây. Dũ thường tìm đến những người đẹp từng đoạt giải trong các cuộc thi nhan sắc, gợi ý các cô gái này tham gia đường dây mại dâm của y. Ngoài ra, Dũ cũng vào trang web www.kynu... (một trang phim, ảnh khiêu dâm và gái gọi công khai).
 
Dũ đăng ký 1 tài khoản zalo có tên “Vipxxx” kết bạn với các đại gia để chào mời "dịch vụ" và gửi ảnh người đẹp cho các đại gia lựa chọn. Khách có nhu cầu sẽ liên lạc với Dũ, Dũ liên lạc với gái bán dâm. Mỗi lần dẫn khách, số tiền hoa hồng Dũ nhận được khoảng 30%, theo y khai nhận là không dưới 1 triệu đồng. Số tiền mua bán dâm thường được giao dịch trực tiếp hoặc chuyển tiền qua ngân hàng.
 
Đối tượng nào dắt mối cho 2 Á hậu, MC vào đường dây mại dâm của Kiều Đại Dũ?
 
 Ảnh: Internet
Đáng nói, 2 người đẹp trong đường dây bán đâm của tú ông trẻ tuổi được dư luận quan tâm nhất là Á hậu Nguyễn Thị D. (24 tuổi, quê Hà Giang) và MC Nguyễn Cao V (22 tuổi, quê Long An). Theo đó, Dũ thương lượng với khách mua dâm mức giá của D. và V. lần lượt là 7.000 USD và 1.500 USD. Tuy nhiên, thực tế D. và V. chỉ nhận 5.000 USD/lần và 600 USD/lần. Dũ là người hưởng phần chênh lệch còn lại.
 
Tuy nhiên, Dũ khai nhận không phải là người đầu tiên liên lạc môi giới mại dâm với 2 đối tượng này mà được người khác dắt mối. Cụ thể, vào khoảng 3/2018, Dũ quen 2 tài khoản zalo tên “Thanh Thanh” và “Bảo Bảo” cũng là những đối tượng môi giới mại dâm. Chính tài khoản “Thanh Thanh” đã giới thiệu Nguyễn Cao V. và “Bảo Bảo” giới thiệu Nguyễn Thị D. cho Dũ, theo Dân Việt.
 
Theo tài liệu của cơ quan chức năng, Kiều Đại Dũ chủ tài khoản zalo “Thanh Thanh” là Vũ Thị Thái. Tuy nhiên, hiện không đủ cơ sở xử lý hình sự Thái do không chứng minh được Thái sử dụng tài khoản zalo “Thanh Thanh”, cũng như việc Thái và Dũ hoạt động môi giới mại dâm với nhau. Còn về tài khoản zalo “Bảo Bảo”, đến nay vẫn chưa xác định được đối tượng sử dụng tài khoản này là ai. Đây vẫn là một ẩn số của dự án và các cơ quan chắc năng hiện vẫn đang tiếp tục điều tra xác minh.
 
Chiều 30/8/2018, Công an TP.HCM đồng loạt ập vào kiểm tra hành chính với hai khách sạn tại TP.HCM, phát hiện 4 cặp nam nữ đang thực hiện mua bán dâm. Trong 4 chân dài bán dâm có Á hậu T.D. và MC C.V. cùng hai sinh viên.
 
Ngày 6/9/2018, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM bắt giữ Kiều Đại Dũ (quê Bình Định) về hành vi Môi giới mại dâm, cầm đầu đường dây bán dâm có nhiều người mẫu, diễn viên.
Theo Dũ khai nhận tại cơ quan điều tra, Nguyễn Cao V đã được D. môi giới bán dâm 04 lần; Nguyễn Thị D. được môi giới bán dâm 1 lần vào ngày 30/8/2018 thì bị phát hiện.
 

Hoàng Công Lương 'quay đầu' nhận lỗi, cơ hội hưởng án treo rất cao?

Theo luật sư, tình tiết bị cáo cựu bác sĩ Hoàng Công Lương xin giảm nhẹ hình phạt và hưởng án treo trong phiên tòa phúc thẩm vụ án chạy thận làm 9 người chết cần được xem xét.

 

Nữ sinh 20 tuổi bị nhân viên xe khách Phương Trang sàm sỡ gởi đơn tố giác đến công an

L., cô gái bị nhân viên Phương Trang quấy rối trên xe khách đã làm đơn tố giác gởi đến công an quận 7 điều tra, xử lý kẻ đã sàm sở mình.

Tin khác