'Ai là triệu phú' gặp lỗi chưa từng có trong lịch sử 15 năm lên sóng

Theo Đức Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:00 08/05/2019

Tình huống xảy ra trong buổi phát sóng tối 7/5 với người chơi là chị Phạm Như Quỳnh đến từ Tây Ninh.

Với câu hỏi: "Sầu riêng Cái Mơn la đặc sản của tỉnh nào?", người chơi đã quyết định nhờ đến sự trợ giúp gọi điện thoại cho người thân. Theo giới thiệu của người chơi thì đó là đồng nghiệp, cũng như người bác trong cơ quan tên là Vũ Văn Khanh.

Người chơi Như Quỳnh không khỏi bất ngờ trước tình huống chưa từng xảy ra trong
Người chơi Như Quỳnh không khỏi bất ngờ trước tình huống chưa từng xảy ra trong "Ai là triệu phú".

Nhưng sự việc không thể ngờ tới là sau hồi chuông kết nối, một người phụ nữ trả lời ở đầu dây bên kia và khẳng định với MC Phan Đăng: "Nhầm số rồi anh ơi!". Diễn biến này khiến người chơi Như Quỳnh không tránh khỏi bất ngờ và có phần hoang mang trên sóng truyền hình. Tuy nhiên, ngay lập tức chương trình đã kết nối lại được với đúng người trợ giúp và kết quả người chơi vẫn có câu trả lời đúng cho câu hỏi này.

Không kém phần bất ngờ về tình huống này, MC Phan Đăng phải thừa nhận: "Trong lịch sử 15 năm của Ai là triệu phú, lần đầu tiên có một cuộc gọi nhầm lẫn như thế này".

 

Cách đăng ký tham gia chương trình Ai là triệu phú hàng năm

Cách đăng ký tham gia chương trình Ai là triệu phú hàng năm, đây là chương trình được nhiều khán giả mong đợi dù đã lên sóng khá lâu. Chiếc "ghế nóng" vẫn luôn là nơi được nhiều người tìm cách ngồi vào

Tin khác