An Giang: Khởi tố vụ bảo mẫu tát liên tiếp vào mặt trẻ khi cho ăn

13:44 28/08/2018

Chiều ngày 27/8, cơ quan chức năng tỉnh An Giang cho biết đã khởi tố Trần Thị Bảo Trân trú tại ấp Kiên Thanh, xã Kiên Bình về hành vi hành hạ người khác.

1
Hình ảnh được cắt từ clip

Cụ thể, Cơ quan CSĐT Công an TP Long Xuyên (An Giang) đã tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 2 tháng đối với Trần Thị Bảo Trân (21 tuổi, thường trú tại ấp Kiên Thanh, xã Kiên Bình, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang; tạm trú tại khóm Bình Khánh 1, phường Bình Khánh, TP Long Xuyên) về hành vi hành hạ người khác.

Được biết, bảo mẫu Trần Thị Bảo Trân có trình độ Trung cấp chuyên nghiệp Sư phạm mầm non. Hiện tại cơ sở trông giữ trẻ “Sắc màu tuổi thơ” đã bị cơ quan chức năng tạm ngừng hoạt động.

Trước đó, khoảng 20h ngày 24/8, Công an phường Bình Khánh có tiếp nhận tin báo của bà Nguyễn Thị Huyền Trang (khóm Đông Thành, phường Đông Xuyên, TP Long Xuyên) - là chủ cơ sở của nhóm trẻ "Sắc Màu Tuổi Thơ". Theo trình báo của bà Trang, người có hành vi đánh trẻ là Trần Thị Bảo Trân (21 tuổi ) là bảo mẫu đang hợp đồng tại nhóm trẻ "Sắc Màu Tuổi Thơ".

Hành vi đánh trẻ này được cho là diễn ra tại cơ sở của bảo mẫu Nguyễn Thị Huyền Trang nhưng chưa xác định được thời gian xảy ra vụ việc. Sau đó, qua xác minh cho thấy sự việc bạo hành trẻ xảy ra vào khoảng tháng 3/2018. Cụ thể trong lúc đang cho các trẻ ăn (buổi trưa hoặc buổi chiều), bảo mẫu Trần Thị Bảo Trân đã có hành vi bạo hành các bé. Trong đó có 3 cháu bé bị bạo hành.

 

Khởi tố Hạt trưởng hạt kiểm lâm 'tiếp tay' cho trùm gỗ lậu Phượng 'râu'

Cơ quan chức năng vừa khởi tố Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện Cư M’gar (tỉnh Đắk Lắk) do liên quan đến vụ bắt ông trùm gỗ lậu Phượng 'râu'.

 

Khởi tố, bắt tạm giam nam thanh niên sát hại người yêu đang mang thai

Không đồng ý về chuyện cưới xin nên Yiu đã ra tay sát hại người yêu đang mang thai sau đó treo cổ lên ngọn cây.

 

Khởi tố người chồng dùng xe đâm chết người tình của vợ

Cơ quan chức năng vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam người chồng lái xe gây tai nạn chết người.Tin khác