An Nguy thừa nhận tình cảm với Kiều Minh Tuấn: Dân mạng chỉ trích ‘2018 rồi mà vẫn dùng chiêu PR kém vậy'

13:48 14/09/2018

Sự việc gì đang chiếm spotlight trên mạng xã hội Việt 2 hôm nay? Chắc chắn là câu "chuyện tình ngang trái" giữa An Nguy và Kiều Minh Tuấn rồi!

 

an-nguy-thua-nhan-tinh-cam-voi-kieu-minh-tuan-dan-mang-chi-trich-chieu-quang-bao-phim-re-tien-do

Có thể khẳng định, showbiz Việt đang dậy sóng vì Kiều Minh Tuấn và An Nguy khi cả hai thừa nhận có tình cảm với nhau sau khi kết hợp trong một bộ phim. Cụ thể vào tối qua, An Nguy chính thức thừa nhận có tình cảm với Kiều Minh Tuấn và cho biết cô phải về Mỹ 1 tháng để cắt đứt cảm xúc của mình. Thế nhưng đến tận thời điểm này cô vẫn chưa gỡ bỏ được những khúc mắc trong lòng. Trong khi đó, Kiều Minh Tuấn lại cho biết anh mới là người có lỗi. Theo anh, lỗi của anh là đưa bạn diễn vào một thế giới mà chính anh xây dựng và bạn diễn không thể nào thoát ra được...

Vâng, sau khi showbiz Việt ồn ào vì vụ bán dâm nghìn đô của các Á hậu, MC thì lại tiếp tục ầm ĩ bởi chuyện tình giả phim thật. Dĩ nhiên ầm ĩ là đúng, bởi Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng trong mắt công chúng vẫn đang là cặp đôi đáng ngưỡng mộ, đã vượt qua nhiều rào cản và thử thách để có thể hạnh phúc bên nhau. Thế mà chỉ sau 1 bộ phim, cụ thể là “Chú ơi đừng lấy mẹ con”, cặp đôi trong phim đã bất ngờ có tình cảm ngoài đời thực. Chà chà, một cú “sét đánh” nhanh như cắt.

an-nguy-thua-nhan-tinh-cam-voi-kieu-minh-tuan-dan-mang-chi-trich-chieu-quang-bao-phim-re-tien-do
an-nguy-thua-nhan-tinh-cam-voi-kieu-minh-tuan-dan-mang-chi-trich-chieu-quang-bao-phim-re-tien-do

“Ơ mà, liệu có phải có tình cảm thật không?”, đây chính là câu hỏi mà vô vàn người dùng mạng xã hội đặt ra. Bởi lẽ, nếu có tình cảm thật sự cũng đã ngang trái rồi, nay lại dựa vào đó để PR phim sắp ra mắt thì càng ngang trái hơn. Dù cả Kiều Minh Tuấn và An Nguy để phủ nhận việc PR cho phim, riêng Kiều Minh Tuấn cho biết hiện tại với anh tình cảm với An Nguy trên mức tình bạn, cảm giác như một người thân nhưng cũng khó mà làm an lòng người hâm mộ. Rất tiếc là đa số dân tình đều khẳng định: Chắc lại PR cho phim sắp ra mắt đây!

Thế nên mạng xã hội đã ngập tràn nhưng status chỉ trích ekip làm phim, cặp đôi Kiều Minh Tuấn và An Nguy là chơi chiêu rẻ tiền. “2018 rồi mà vẫn dùng chiêu PR kém vậy”, một facebooker chỉ trích.

“Chuyện tình của KMT và AN không biết là thật hay chiêu trò PR phim. Nếu thật thì tình cảm mà, chỉ có cả 2 mới tường tận. Nhưng thiệt lòng là buồn, còn mục đích chỉ để PR phim thì buồn trăm lần, vạn lần (tẩy chay ngay cái kiểu làm nghệ thuật thế này). Vì dù có như thế nào, dùng cách này để PR thì chán thiệt. Tui cũng không tin lắm với những đoạn clip đã qua cắt gọt, chỉnh sửa các kiểu. Nghệ thuật chỉ có cạnh tranh về chất lượng sản phẩm thôi thì tuyệt vời”, một bạn trẻ khác lên tiếng.

an-nguy-thua-nhan-tinh-cam-voi-kieu-minh-tuan-dan-mang-chi-trich-chieu-quang-bao-phim-re-tien-do
an-nguy-thua-nhan-tinh-cam-voi-kieu-minh-tuan-dan-mang-chi-trich-chieu-quang-bao-phim-re-tien-do

“PR phim hơi dở, thành ra từ một sản phẩm thương mại được quan tâm hời hợt trở thành sản phẩm bị tẩy chay", một cư dân mạng bình luận.

Nếu nói cả 2 nghệ sĩ có tình cảm thì có lẽ tôi sẽ tin vì "lửa gần rơm lâu ngày cũng bén", nhưng để bảo yêu nhau - nhất ở thời điểm dắt nhau lên báo công khai trước ngày phim ra rạp... thì có lẽ người làm truyền thông của phim nên xem lại. Cái cách KMT lên tuyên bố cũng rất nửa vời, yêu người này nhưng kiểu... tình thương dành cho người kia? Và nếu là vì PR mà "đâm lao nên ráng theo lao" thì đúng là phim không đáng để xem.

Và nếu suy nghĩ ấy là thật, xuất phát từ cách sống của người đàn ông này thì nên xem lại mấy lời hoa mĩ anh dành cho người đàn bà từng "thề non hẹn biển" trước đó. Nhất là khi không còn tình yêu, từng tỏ ra thương hại phụ nữ vì điều đó làm tổn thương họ sâu nhất.

Dù ở lí lẽ nào, bản thân tôi cũng cảm thấy không thích cách ứng xử của KMT! Có yêu cũng đừng lôi nhau lên báo để bị chửi, và cũng đừng lấy lí do gì để làm tổn thương bất kì một người phụ nữ nào khác - cả AN hay CP”.Tin khác