An Nguy tố Cát Phượng dàn dựng, diễn viên hài thề độc: Dư luận vẫn quay lưng

09:04 19/11/2018

An Nguy tố Cát Phượng đứng sau giật dây và nữ diễn viên lấy con trai cũng như cái chết để thề độc nhưng dư luận vẫn quay lưng.

an-nguy-to-cat-phuong-dan-dung-dien-vien-hai-the-doc-du-luan-van-quay-lung
Cát - Kiều từng tổ chức họp báo để xin lỗi khán giả vì sự việc.

Tối 18/11, sau thời gian dài im lặng, An Nguy bỗng tố cáo Cát Phượng là người đứng đằng sau câu chuyện này. Nữ vlogger thừa nhận trong quá trình quay phim Chú ơi đừng lấy mẹ con, cô và Kiều Minh Tuấn đã nảy sinh tình cảm.

Tuy nhiên, Cát Phượng đã yêu cầu An Nguy và Kiều Minh Tuấn trả lời phỏng vấn rằng họ chỉ PR phim, không có tình cảm như tin đồn. Nhưng, An Nguy cho biết nếu buộc phải nói, cô chọn cách nói thật và kết quả cặp đôi công khai yêu nhau.

Ngay sau đó, Cát Phượng đã thề độc “sẽ chết bất đắc kỳ tử” nếu chị là “đạo diễn của chuyện tình tay 3”. Nữ diễn viên hài còn mang con trai ra thề để khẳng định mình không làm chuyện này.

an-nguy-to-cat-phuong-dan-dung-dien-vien-hai-the-doc-du-luan-van-quay-lung
An Nguy lên tiếng góp phần khuấy đảo câu chuyện không hồi kết.

Lời qua tiếng lại giữa An Nguy và Cát Phượng tạo nên một “cuộc chiến” trên mạng xã hội. Nhưng, không ai là kẻ chiến thắng bởi cả 2 đều bị dư luận quay lưng.

Người hâm mộ đã gọi An Nguy là “con giáp thứ 13” khi cô nói mình phát sinh tình cảm với Kiều Minh Tuấn. Cộng đồng mạng cho rằng cô đã sai khi trở thành kẻ thứ 3 và dù Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn đã kết hôn hay chưa, thì An Nguy cũng không nên xen vào.

Một vài fan cho rằng vlogger sinh năm 1987 “thấp cổ bé họng”, không có tiếng nói trong showbiz mà phải đối đầu với “bà trùm” Cát Phượng. Nhưng, người khác đã phản biện rằng An Nguy đã chủ động công khai tình cảm, thì đồng nghĩa với việc cô làm trái ngược lời nữ diễn viên hài. Hơn nữa, cô không phải trẻ con, người khác bảo gì cũng vâng lời.

an-nguy-to-cat-phuong-dan-dung-dien-vien-hai-the-doc-du-luan-van-quay-lung
Cát Phượng bị "ném đá" dữ dội sau tiết lộ của An Nguy.

Một ý kiến khác lại nói An Nguy là người mất nhiều trong chuyện này. Nhưng một người khác đanh thép đáp trả nữ vlogger không có gì để mà mất. “Chị tham gia The Face thì nhạt, kém nổi bật so với thí sinh khác. Chị đóng phim lại đơ, không có sức thuyết phục. Điều chị đang làm chỉ chứng tỏ không có tài thì đừng vào showbiz”, người này đưa quan điểm.

Một người khác nói thêm trong lúc dư luận chờ An Nguy lên tiếng thì cô vẫn im lặng, nhà sản xuất khởi kiện thì nói cô ở Mỹ nên không liên lạc được. Nhưng khi chuyện đang lắng xuống thì cô lại khuấy động mọi thứ, khiến câu chuyện trở nên ồn ào hơn.

Về phía Cát Phượng, chị nhận rất nhiều “gạch đá” sau sự việc. Mặc dù đã lấy cái chết và con trai ra để khẳng định mình vô can, nhưng không ít bạn trẻ đã chỉ trích nữ diễn viên hài “giả tạo”, “diễn sâu”, “cao tay”…

Thậm chí, không ít người nói rằng họ đã sốc trước “bàn tay đạo diễn tài ba” của Cát Phượng. Người hâm mộ thể hiện sự bất bình trước lời nói và hành động thiếu nhất quán của chị.

an-nguy-to-cat-phuong-dan-dung-dien-vien-hai-the-doc-du-luan-van-quay-lung
Nữ diễn viên hài lấy cái chết và con trai để thề độc.

Đến giờ, vợ chồng Huỳnh Đông – Ái Châu vốn là đạo diễn của phim Mẹ Tuệ do Cát Phượng góp phần đầu tư sản xuất đã khẳng định tin nhắn An Nguy tung ra là giả mạo. Vợ chồng nam diễn viên cũng cho biết ê-kíp “khóc không thành tiếng” khi bỗng dưng bị kéo vào câu chuyện.

Nhưng, một người tỉnh táo hơn đã khẳng định “giờ ai đúng ai sai, tôi cũng không còn quan tâm nữa”. Bởi theo người này, cả 3 đều cố tính dắt mũi dư luận và chấp nhận ván cờ PR để tên tuổi của họ ồn ào hơn. Và việc lao vào cuộc chơi bất chấp như vậy, họ phải trả giá bằng việc bị dư luận tẩy chay là điều đương nhiên.

Những người khác cũng ủng hộ ý kiến này và nói thêm rằng giờ dư luận không “ngu ngốc để mà bị xỏ mũi”. Họ chỉ mong mỏi “chuyện tình tay ba hãy đến hồi kết thúc, đừng trở thành cuốn phim dài tập vì người xem đã quá ngán ngẩm”.

 

Sau scandal ngoại tình của Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng xăm tên chồng trẻ

Cát Phượng khoe khéo hình xăm “Cát Kiều”, khẳng định “chủ quyền” sau thời gian dài lao đao vì scandal ngoại tình của Kiều Minh Tuấn.

 

Cát Phượng: 'Cưới Thái Hòa được 1 tuần thì chia tay, không biết mình mang bầu vì quá yêu'

"Tôi mang thai hơn 3 tháng mà không biết. Sau 10 tháng sinh con, tôi kết hôn với Thái Hòa nhưng 7 ngày sau thì chia tay", Cát Phượng chia sẻ trong nước mắt.Tin khác