An Nguy và những lần trở thành tâm điểm dư luận

08:59 14/09/2018

Trước scandal với Kiều Minh Tuấn, An Nguy đã có nhiều lần trở thành tâm điểm dư luận.

an-nguy-va-nhung-lan-tro-thanh-tam-diem-du-luan

Phát ngôn "sốc" về giới tính

An Nguy được xem là cô gái trẻ cá tính mạnh với nhiều câu chuyện gây chú ý trong giới trẻ. Không chỉ là một vlogger có hàng triệu người theo dõi, An Nguy còn vướng đến ồn ào trong mối tình với một nam vlogger đình đám khác là Toàn Shinoda. Sau khi Shinoda qua đời thì An Nguy càng bị người khác chú ý.

an-nguy-va-nhung-lan-tro-thanh-tam-diem-du-luan
An Nguy từng gây sốc khi công khai giới tính

Sau khi vào TP.HCM lập nghiệp, An Nguy lại gây sốc khi có những phát ngôn hay những trả lời mạnh bạo về giới tính. Cô thẳng thắn chia sẻ về xu hướng lưỡng tính của mình và công khai người yêu đồng giới - Alexandra. Chuyện tình đồng tính của cả hai cũng được các fan theo dõi và ủng hộ.

Không đủ chiều cao vẫn vào sâu tại The Face

Mùa The Face đầu tiên, An Nguy lọt vào vòng trong của đội Phạm Hương. Cô gây ra nhiều tranh cãi khi tham gia chương trình này. The Face vốn dành cho giới chân dài nhưng An Nguy lại có chiều cao khiêm tốn, chính vì vậy nên người đẹp bị phản đối rất nhiều. Dù bị phản đối hay "ném đá" thì An Nguy vẫn cố gắng hết mình. Chính tinh thần ấy đã khiến An Nguy được khán giả trẻ thay đổi thái độ và quay lại ủng hộ.

an-nguy-va-nhung-lan-tro-thanh-tam-diem-du-luan
Hot girl từng tham gia The Face mùa đầu tiên dù không có chiều cao nổi bật.

An Nguy và ồn ào tình cảm với bạn diễn

Sau những thành công nhất định này, An Nguy tham gia nhiều dự án phim cùng các nghệ sĩ miền Nam và cô cũng gây được sự chú ý từ khán giả. Tuy nhiên, phải đến thời gian gần đây, khi tham gia đóng phim cùng Kiều Minh Tuấn, An Nguy mới được nhắc đến nhiều. Câu chuyện tình cảm với nam diễn viên đang gây sốt trên các kênh thông tin, nhất là khi mới đây, cả hai đã chính thức công khai tình cảm.

an-nguy-va-nhung-lan-tro-thanh-tam-diem-du-luan
Ồn ào tình cảm với Kiều Minh Tuấn của hot girl đang khiến dư luận dậy sóng.

Có khán giả đã hoài nghi họ "phim giả tình thật" và mập mờ câu chuyện với diễn viên Cát Phượng để tạo scandal gây sức hút cho phim. Với những ai chăm chỉ theo dõi chuyện hậu trường showbiz thì đây chính là công thức chung cho quá trình "câu kéo" PR cho một dự án phim sắp ra mắt. Một trường hợp nữa, nếu cả hai yêu nhau thực sự thì hot girl này sẽ được cho là người thứ 3 và lúc đó làn sóng "tẩy chay" sẽ rất mạnh mẽ. Trước những thông tin trái chiều, cần thêm thời gian để khán giả nắm bắt chính xác nhất về câu chuyện trên.Tin khác