'Ăn theo' Nam Em, Hương Tràm chuẩn bị ra mắt MV cổ trang

13:30 27/06/2018

Cơn sốt MV cổ trang không chỉ dừng lại ở hiện tượng mạng Jaykii hay Nam Em mà mới đây, Hương Tràm cũng chính thức gia nhập cuộc đua thú vị này.

an-theo-nam-em-huong-tram-chuan-bi-tung-mv-co-trang

Nữ ca sĩ cho biết cô quyết định không tiết lộ tên ca khúc mà thay vào đó là hướng fans đoán tên ca khúc của mình. Ngay sau khi đưa thông tin nửa úp nửa mở về ca khúc mới, fans hào hứng đoán tên, thể hiện sự trông ngóng về sản phẩm này.

Cùng với đó, tạo hình lạ lẫm với phong cách cổ trang của Hương Tràm cũng được tung ra dựa trên một ứng dụng chỉnh sửa ảnh khiến nhiều fans bất ngờ. Sau 6 năm hoạt động nghệ thuật, Hương Tràm mới thực hiện MV cổ trang đầu tiên. Giọng ca sinh năm 1995 chia sẻ rằng đây là MV tiêu tốn nhiều chi phí nhất sự nghiệp nghệ thuật của cô. Sau thành công của Em gái mưa, Hương Tràm tung toàn lực cho sản phẩm mới này.

an-theo-nam-em-huong-tram-chuan-bi-tung-mv-co-trang
Hình ảnh "chế" của nữ ca sĩ Em gái mưa trong MV mới

Hương Tràm được đánh giá là một trong những ca sĩ trẻ đắt show nhất thời điểm hiện tại. Ngoài việc chay show ca hát, Hương Tràm còn đảm nhận vai trò huấn luyện viên cho The Voice Kids, The Debut. Sở hữu nhiều ca khúc ấn tượng, Hương Tràm nhanh chóng tìm được chỗ đứng trong làng nhạc Việt. Cát sê của cô cũng được cho là thuộc hàng cao trong giới showbiz.

an-theo-nam-em-huong-tram-chuan-bi-tung-mv-co-trang

Việc tung MV cổ trang cùng thời điểm với các nghệ sĩ khác như Nam Em hay hiện tượng mạng Jaykii không phải là sự trùng hợp mà là sự tính toán kĩ lưỡng của ekip Hương Tràm. Trước đây, cô từng tung MV nhạc dance ngay khi Chi Pu vừa ra sản phẩm mới. Sau lần ra mắt sản phẩm đó, nữ ca sĩ Em gái mưa nhận vô số gạch đá từ cộng đồng mạng. Nữ ca sĩ được cho là cố tình tuyên chiến với Chi Pu dù sản phẩm của cô bị đánh giá là "xôi thịt" và kém sang hơn hẳn. Hương Tràm từ đó luôn bị đồn là một trong những ca sĩ "có tài nhưng chơi không đẹp" trong showbiz.

 

Bùi Đình Hoài Sa bất ngờ bị loại sớm tại Giọng hát Việt 2018

Bùi Đình Hoài Sa gây tiếc nuối khi bất ngò bị loại sớm khỏi Giọng hát Việt 2018.Tin khác