Angela Baby bị tát thẳng tay trên truyền hình và sự thật đằng sau

09:16 26/02/2019

Nhiều người bức xúc lên án Chung Sở Hy là hỗn hào, hành xử thô bạo và thiếu tôn trọng với Angela Baby.

angela-baby-bi-tat-thang-tay-tren-truyen-hinh-va-su-that-dang-sau
angela-baby-bi-tat-thang-tay-tren-truyen-hinh-va-su-that-dang-sau
Hình ảnh được cho là Chung Sở Hy tát Angela Baby.

Mới đây, vụ việc Angela Baby bị đàn em là Chung Sở Hy tát thẳng tay trên sóng truyền hình khiến dư luận dậy sóng. Nhiều người bức xúc lên án Chung Sở Hy là hỗn hào, hành xử thô bạo và thiếu tôn trọng.

Ngay khi thông tin ngày càng lan rộng, phía Chung Sở Hy đã phát đi một thông báo rằng việc nữ diễn viên này tát vợ Huỳnh Hiểu Minh là sai sự thật. Đồng thời phía công ty quản lý cũng khẳng định sẽ có biện pháp pháp lý đối với những người tung ra tin đồn này. Đại diện của Chung Sở Hy cũng cung cấp những hình ảnh để chứng minh rằng đây là một cuộc tấn công có tổ chức từ antifan nhằm bôi nhọ danh dự của nữ diễn viên.

angela-baby-bi-tat-thang-tay-tren-truyen-hinh-va-su-that-dang-sau
angela-baby-bi-tat-thang-tay-tren-truyen-hinh-va-su-that-dang-sau
Phía Chung Sở Hy phát đi thông báo đính chính tin đồn này.

Vào tháng 4 năm ngoái, Chung Sở Hy là khách mời trong chương trình "Keep Running" (Running Man phiên bản Trung) và cùng Angela Baby chơi trò lấy chăn. Một số cư dân mạng cho rằng trong lúc chơi trò này Chung Sở Hy đã có hành động thô bạo với đàn chị.

Nhà sản xuất cả chương trình "Keep Running" cũng cho rằng Chung Sở Hy đã làm việc rất chăm chỉ và nghiêm túc. Họ cũng tin rằng những tin đồn này sẽ bị dập tắt bởi những khán giả thông thái. Tuy nhiên phía Chung Sở Hy vẫn phải chịu tổn thương từ thông tin thất thiệt này.

06a4245eb61f5f41060e

Chung Sở Hy sinh năm 1993 tốt nghiệp Học viện Hí kịch Thượng Hải hệ vũ đạo. Mới đây, Chung Sở Hy góp mặt trong phim Tết mới của Thành Long. Trong "Đại chiến âm dương", cô thủ vai Nhiếp Tiểu Thiến - nữ quái xinh đẹp, võ công cao cường nhưng lại vướng vào mối tình cấm kỵ đầy đau khổ với một thợ săn quỷ. Tuy nhiên bộ phim lại trở thành "bom xịt" khi doanh thu thấp thê thảm.

 

Song Joong Ki xuất hiện rạng rỡ giữa tin đồn ly hôn nhưng điểm này mới khiến mọi người chú ý

Đây là lần đầu tiên nam diễn viên Song Joong Ki xuất hiện sau tin đồn ly hôn với Song Hye Kyo.

 

Diện chiếc đầm nhung đồ sộ, nam diễn viên này chiếm 'spotlight' trên thảm đỏ Oscar 2019

Nam diễn viên Billy Porter thách thức các chuẩn mực thời trang khi diện một thiết kế của Christian Siriano gồm một áo khoác tuxedo mặc ngoài kèm đầm quây ngực bằng nhung bên trong trên thảm đỏ Oscar 2019.

 

Thực hư thông tin con rơi của Thành Long đã ly hôn bạn đời đồng tính

Nguyên nhân được cho là vấn đề tài chính. Andi luôn nhòm ngó đến tài sản của Thành Long.Tin khác