Angela Baby xuất hiện rạng rỡ giữa tin đồn ly hôn với Huỳnh Hiểu Minh

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:38 24/11/2018

Giữa tin đồn ly hôn với Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby xuất hiện rạng rỡ và tươi tắn.

angela-baby-xuat-hien-rang-ro-giua-tin-don-ly-hon-voi-huynh-hieu-minh
Angela Baby xuất hiện rạng ngời giữa tin đồn ly hôn với Huỳnh Hiểu Minh.

Mới đây, Angela Baby đã tham gia chương trình "Chúng ta cùng nhau trong buổi tối mùa xuân". Giữa tin đồn ly hôn với Huỳnh Hiểu Minh, cô xuất hiện rạng rỡ với trang phục thanh lịch và tóc duỗi thẳng. Nhan sắc ngọt ngào trong sáng khiến không ai nghĩ rằng cô đã là bà mẹ một con. Angela Baby không hề tỏ ra mệt mỏi khi bị nhiều tin đồn về cuộc sống hôn nhân suốt thời gian qua.

Trong suốt chương trình, vợ của Huỳnh Hiểu Minh liên tục nở nụ cười tươi tắn, có những biểu cảm đáng yêu, thoải mái tham gia các trò chơi tương tác với khách mời khác. Điều này khiến cô nhận được vô số lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

angela-baby-xuat-hien-rang-ro-giua-tin-don-ly-hon-voi-huynh-hieu-minh
angela-baby-xuat-hien-rang-ro-giua-tin-don-ly-hon-voi-huynh-hieu-minh

"Nhan sắc của cô ấy không bị ảnh hưởng bởi tin đồn ly hôn"; "Vẻ đẹp ngọt ngào, trong sáng đã trở thành thương hiệu của Angela Baby"; "Cô ấy đẹp bất chấp mọi tin đồn"... Đó là một số bình luận của cộng đồng mạng trước những hình ảnh mới nhất của Angela Baby.

Trước đó, một blogger thạo tin giải trí đã cho biết, Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đã ly hôn nhưng không tiết lộ bởi hai người đã kí kết thỏa thuận từ trước. Cũng theo nguồn tin này, con trai của họ, bé Bọt Biển Nhỏ sẽ do Huỳnh Hiểu Minh chăm sóc. Mối lương duyên giữa vợ chồng "Huỳnh giáo chủ" đã kết thúc.

angela-baby-xuat-hien-rang-ro-giua-tin-don-ly-hon-voi-huynh-hieu-minh
angela-baby-xuat-hien-rang-ro-giua-tin-don-ly-hon-voi-huynh-hieu-minh
angela-baby-xuat-hien-rang-ro-giua-tin-don-ly-hon-voi-huynh-hieu-minh

Cộng đồng mạng đã liên tục tung ra bằng chứng Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh rạn nứt tình cảm. Trong đó, tiêu biểu là tại sự kiện Vogue Film, vợ chồng đình đám này lại không hề ngồi cạnh nhau, người xen giữa lại là "Én nhỏ" Triệu Vy. Không chỉ có vậy, cùng xuất hiện tại sự kiện này nhưng vợ chồng Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh lại không chụp chung với nhau tấm hình nào. Họ xuất hiện đơn lẻ trên thảm đỏ.

Thông tin Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh đã ly hôn sau 2 năm mặn nồng bắt nguồn từ giữa tháng 8. Khi ấy, Huỳnh Hiểu Minh bị cáo buộc gian lận, thao túng giá 1,8 tỷ cổ phiếu trên sàn chứng khoán. Tuy nhiên Angela Baby thân là vợ lại không có bất kỳ phản ứng nào với thông tin này. Đây trở thành một dấu hỏi lớn đối với người hâm mộ.

Ngay sau đó, Huỳnh Hiểu Minh liên tục bị lộ những hình ảnh đang đi chơi hộp đêm và có nhiều hành động thân mật với một người đẹp ngoại quốc, tình tứ đi du lịch Nhật Bản với người đẹp Tân Cương, Cổ Lực Na Trát. Thêm vào đó, thời gian gần đây, Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby không nắm tay cùng đi sự kiện như trước và ít thể hiện tình cảm với nhau trên mạng xã hội.

Đặc biệt, sau khi Trác Vỹ - đệ nhất paparazzi xứ Trung khẳng định Huỳnh Hiểu Minh và Dương Dĩnh (tên thật của Angela Baby) đã ly hôn cư dân mạng lại càng bán tín bán nghi. Vào tháng 6 vừa qua, bà ngoại của Huỳnh Hiểu Minh đã tổ chức sinh nhật lần thứ 66 và lễ mừng thọ nhưng Angela Baby không có mặt.

 

Triệu Vy bình thản dự sự kiện sau án phạt gian lận chứng khoán

Triệu Vy xuất hiện vui vẻ và rạng rỡ sau án phạt gian lận chứng khoán.

 

Phản ứng bất ngờ của cư dân mạng khi Phạm Băng Băng lên tiếng tẩy chay Dolce & Gabbana

Phạm Băng Băng đã hứng cơn bão "gạch đá" từ phía cộng đồng mạng sau khi lên tiếng tẩy chay Dolce & Gabbana.

 

Động thái bất thường của Angela Baby giữa tin đồn ly hôn với Huỳnh Hiểu Minh

Giữa tin đồn ly hôn, mọi động thái của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đều nhận được sự chú ý của dư luận.Tin khác