AngelaBaby 'dập tắt' tin đồn ly hôn Huỳnh Hiểu Minh với hành động này

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 12:43 17/05/2019

Hành động này của AngelaBaby khiến fan thở phào nhẹ nhõm vì cặp sao này vẫn hạnh phúc bên nhau chứ không "đường ai nấy đi" như tin đồn.

angelababy-dap-tat-tin-don-ly-hon-voi-huynh-hieu-minh-voi-hanh-dong-nay
AngelaBaby có cuộc trò chuyện thân tình với một cô gái dân tộc thiểu số.
AngelaBaby có cuộc trò chuyện thân tình với một cô gái dân tộc thiểu số.

Trong một show truyền hình thực tế mà AngelaBaby tham gia mới đây, cô đã có một hành động "đập tan" tin đồn ly hôn với Huỳnh Hiểu Minh ồn ào suốt thời gian qua. Cụ thể, nữ diễn viên đã có cuộc trò chuyện với một cô gái dân tộc thiểu sổ.

Khi được AngelaBaby hỏi về chuyện tình cảm cô gái này khoe bức ảnh cặp đôi chụp chung với nhau. Sau đó, cô gái hỏi lại nữ diễn viên có ảnh chồng trong điện thoại không. Ngay lập tức, AngelaBaby đã khoe ảnh Huỳnh Hiểu Minh và cười hạnh phúc. Không chỉ vậy nữ diễn viên còn cho cô gái này xem ảnh gương mặt của Bọt Biển Nhỏ - cậu quý tử của 2 người.

AngelaBaby khoe ảnh Huỳnh Hiểu Minh.
AngelaBaby khoe ảnh Huỳnh Hiểu Minh.
 Cô cũng khoe ảnh bé Bọt Biển Nhỏ.
Cô cũng khoe ảnh bé Bọt Biển Nhỏ.
Gương mặt hạnh phúc AngelaBaby khi khoe ảnh chồng con.
Gương mặt hạnh phúc AngelaBaby khi khoe ảnh chồng con.

Hành động này của AngelaBaby khiến fan thở phào nhẹ nhõm vì cặp sao này vẫn hạnh phúc bên nhau chứ không "đường ai nấy đi" như tin đồn. Trước đó, trên mạng xã hội xứ Trung lan truyền thông tin tiết lộ sự thật về cuộc hôn nhân của Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh. Cụ thể, một người bạn thân của cặp sao tiết lộ Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh đã ly hôn từ lâu.

Chuyện này tất cả người trong giới showbiz đều biết. Tuy nhiên vì còn ràng buộc hợp đồng thương mại giữa nhiều bên nên Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh không thể công khai thông tin này. Ngoài ra nguồn tin này cũng tiết lộ thêm cả hai đều đã có tình mới: Huỳnh Hiểu Minh và Cổ Lực Na Trát, Angela Baby và Đặng Luân.

Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh là một cặp đôi đẹp nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ. Họ đã có khoảng thời gian yêu nhau mặn nồng cùng đám cưới cổ tích và một gia đình hạnh phúc đáng mơ ước. Kết hôn với nhau 2 năm, cặp đôi đã có bé cưng Bọt Biển Nhỏ bụ bẫm đáng yêu.

 

Cảnh Điểm 3 lần bị 'đuổi' khỏi thảm đỏ Cannes, phản ứng của cô hứng 'mưa gạch đá'

Do quá mải mê chụp ảnh Cảnh Điềm liên tục bị ban tổ chức yêu cầu rời khỏi thảm đỏ Cannes.

 

Lý Tiểu Lộ quay lại với người tình kém 13 tuổi sau khi ly hôn Giả Nãi Lượng?

Mạng xã hội xứ Trung xôn xao thông tin Lý Tiểu Lộ quay lại với PGone, người tình kém 13 tuổi sau khi ly hôn Giả Nãi Lượng.

 

Diễn viên 'Diên Hi Công Lược' lên tiếng vì bê bối bị đuổi khỏi thảm đỏ Cannes

Thi Dư Phi đã giải thích về sự cố bị đuổi khỏi thảm đỏ Cannes nhưng vẫn "mặt dày" nán lại để chụp ảnh.

Tin khác