Angelababy gây tranh cãi khi yêu cầu trợ lý đi giày và tất cho mình

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:04 28/12/2018

Trợ lý thì quỳ trên mặt đất giúp Angelababy cởi tất, cởi giày, rồi đi giày mới.

angelababy-gay-tranh-cai-khi-yeu-cau-tro-ly-di-giay-va-tat-cho-minh
Angelababy bị chỉ trích 'bệnh ngôi sao' vì để trợ lý cởi tất, đi giày cho.

Mới đây, bức ảnh Angelababy yêu cầu trợ lý mang giày và tất cho mình lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Bức ảnh được chụp tại trường quay, nữ diễn viên mặc bộ đồ trắng đang đứng còn trợ lý thì quỳ trên mặt đất giúp Angelababy cởi tất, cởi giày, rồi đi giày mới. Angelababy đã cúi xuống từ đầu đến cuối.

Ngay lập tức bức ảnh đã nhận không ít lời chỉ trích từ cư dân mạng. "Angelababy trả bao nhiêu cho trợ lý trong một năm? Ngay cả giày và tất cũng phải được người khác mang cho"; "Đúng là ngôi sao lớn, có người hầu hạ"; "Trợ lý chứ có phải người hầu đâu"; "Việc đơn giản đến vậy mà cũng không tự làm được"; "Hành động không đẹp"... Đây là những bình luận của cộng đồng mạng trước bức ảnh này.

angelababy-gay-tranh-cai-khi-yeu-cau-tro-ly-di-giay-va-tat-cho-minh
Nữ diễn viên Angelababy

Tuy nhiên, cũng có một bộ phận người hâm mộ lên tiếng bênh vực Angelababy. Họ nói rằng đây là một tình huống bình thường trong quá trình quay phim. Chỉnh lại quần áo, đầu tóc, phụ kiện cho ngôi sao là việc của trợ lý, nó sẽ giúp đảm bảo công việc hiệu quả hơn. Không chỉ riêng bà xã Huỳnh Hiểu Minh mà hầu hết các ngôi sao khác cũng vậy.

Cách đây không lâu, Angelababy đóng vai chính trong bộ phim truyền hình "Doanh nhân". Ngay sau khi phát hành, bộ phim đã nhận được rất nhiều bình luận tiêu cực. Nhiều người cho rằng kỹ năng diễn xuất của cô không phát triển.

Về vấn đề này, Angelababy đã chấp nhận toàn bộ và viết trên Weibo rằng tất cả những lời chỉ trích đều được chấp nhận với sự khiêm tốn. Đồng thời cô hứa sẽ cố gắng hơn trong diễn xuất.

 

Sau 10 năm yêu nhau cuối cùng Miley Cyrus đã về chung một nhà với Liam Hemsworth

Miley Cyrus và bạn trai Liam Hemsworth đã bất ngờ tổ chức đám cưới tại nhà riêng sau 10 năm yêu nhau.

 

Nghi vấn Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn vì một trong hai người có tình mới

Cũng theo nguồn tin này, cánh phóng viên đã nắm trong tay hình ảnh Dương Mịch hoặc Lưu Khải Uy hẹn hò cùng tình mới.

 

Tăng Chí Vỹ gây tai nạn nghiêm trọng khiến một quan chức cấp cao Hong Kong nhập viện

Lý Chí Hằng, Giám đốc Phòng Hình sự và An ninh của Lực lượng Cảnh sát Hong Kong đã bị thương đốt sống cổ sau vụ tai nạn do Tăng Chí Vỹ gây ra.Tin khác