AngelaBaby khiến khán giả hốt hoảng khi xuất hiện với gương mặt 'biến dạng'

20:55 20/04/2019

Gương mặt "biến dạng" của AngelaBaby, bà xã Huỳnh Hiểu Minh ngay lập tức trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng.

Gương mặt
Gương mặt
Gương mặt "khác thường" của AngelaBaby khiến khán giả hốt hoảng.

Mới đây, AngelaBaby xuất hiện trong chương trình "Vương Bài Đối Vương Bài". Gương mặt "biến dạng" của bà xã Huỳnh Hiểu Minh khiến khản giả hốt hoảng. Ngay lập tức nó trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của cư dân mạng.

Khi cười hết cỡ, gương mặt của cô xuất hiện những vết nhăn lớn, vùng da quanh miệng cũng "căng" hơn bình thường. Đặc biệt đôi mắt to bất thường và không đều nhau của AngelaBaby khiến dân mạng đồn đoán cô tiếp tục can thiệp dao kéo.

angelababy-khien-khan-gia-hot-hoang-khi-xuat-hien-voi-guong-mat-bien-dangAngelaBaby khiến khán giả hốt hoảng khi xuất hiện với gương mặt 'biến dạng'
angelababy-khien-khan-gia-hot-hoang-khi-xuat-hien-voi-guong-mat-bien-dangAngelaBaby khiến khán giả hốt hoảng khi xuất hiện với gương mặt 'biến dạng'
AngelaBaby khiến khán giả hốt hoảng khi xuất hiện với gương mặt 'biến dạng'
angelababy-AngelaBaby khiến khán giả hốt hoảng khi xuất hiện với gương mặt 'biến dạng'

Trước đó, vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và AngelaBaby đã thắng kiện trong vụ họ bị một bệnh viện thẩm mỹ tung tin rằng đã từng "dao kéo". Bệnh viện này đã đăng tải hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh và AngelaBaby trong quá khứ cùng với dòng chia sẻ: "Nếu như Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby không chỉnh sửa thì ảnh kết hôn của họ hẳn phải như thế này".

Ngay lập tức, cặp sao đã nộp đơn kiện công ty này sử dụng trái phép hình ảnh và bôi nhọ danh dự của họ. Ngày 31/3, tòa án Bắc Kinh đã công bố kết quả xét xử. Theo đó, phía công ty tư nhân phải gửi lời xin lỗi đến hai vợ chồng trên mạng trong vòng 7 ngày liên tiếp, đồng thời nộp phạt số tiền 85.000 NDT (gần 300 triệu đồng) bồi thường tổn hại vật chất và tinh thần.

AngelaBaby từng nhiều lần dính tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ vì khuôn mặt thay đổi quá nhiều so với thời điểm mới vào nghề. Nữ diễn viên đã nhiều lần lên tiếng phủ nhận. Thậm chí cô đã đến bác sĩ kiểm tra và công bố kết quả với truyền thông nhưng cư dân mạng vẫn không tin.

Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby làm đám cưới vào năm 2015 sau vài năm hò hẹn, tìm hiểu. Họ trở thành cặp vợ chồng nổi tiếng nhất làng giải trí Hoa ngữ trong vài năm trở lại đây. Hơn 1 năm sau ngày cưới, họ đón con trai đầu lòng.

 

Trước Hứa Chí An, Huỳnh Tâm Dĩnh từng 've vãn' ông chủ công ty giải trí lớn nhưng thất bại

Đối tượng mà Huỳnh Tâm Dĩnh nhắm tới không chỉ giàu có, tài giỏi, có mối quan hệ rộng trong giới giải trí và xã hội đen mà còn sở hữu vẻ ngoài điển trai, phong trần.

 

Trương Vệ Kiện trở thành tâm điểm chỉ trích của dân mạng vì động viên Hứa Chí An sau bê bối 'vụng trộm' với Á hậu Huỳnh Tâm Dĩnh

Trương Vệ Kiện cho rằng những lời chỉ trích thời gian qua đã là sự trừng phạt thích đáng đối với Hứa Chí An.

 

Lâm Tâm Như đến tận phim trường thăm chồng giữa tin đồn Hoắc Kiến Hoa ngoại tình với Dương Mịch

Hoắc Kiến Hoa cười tít mắt khi được Lâm Tâm Như đến tận phim trường thăm.

Tin khác