Angelina Jolie trở lại với hình tượng tiên hắc ám

Theo Trùng Dương / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:07 15/05/2019

Phần hai của bộ phim về nhân vật tiên hắc ám Maleficent đã chính thức tung trailer với sự trở lại của minh tinh Angelina Jolie.

Với tựa đề Maleficent 2: Mistress of Evil, tác phẩm của hãng Disney tiếp tục xoay quanh nhân vật chính là tiên hắc ám Maleficent "đóng đinh" cùng diễn xuất của Angelina Jolie. 

Ở đoạn kết "Maleficent" ra mắt năm 2014, sự hiểu lầm dẫn đến thù hận giữa bà và nàng công chúa Aurora (Elle Fanning) đã được rũ bỏ, giúp họ có cơ hội cùng nhau trị vì cả hai vương quốc của con người và sinh vật huyền bí.

Angelina Jolie trở lại với hình tượng tiên hắc ám Maleficent.
Angelina Jolie trở lại với hình tượng tiên hắc ám Maleficent.

Thế nhưng trong trailer mới, có vẻ như sự yên bình không thể tồn tại mãi mãi. Sau cuộc gặp gỡ với Hoàng hậu Ingrith (Michelle Pfeiffer) của nước láng giềng, một mối bất hòa đã trỗi dậy và dập tắt dần tình thân giữa Công chúa Aurora và Maleficent. Đồng thời, vì một lý do nào đó, có vẻ như bà tiên bóng tối đã “ác hóa”, trở thành mối hiểm họa cho toàn vương quốc.

Mặc dù ở trailer đầu tiên vừa tung ra, người xem chưa có nhiều "manh mối" dự đoán về nội dung phim. Nhưng điểm nhất nổi bật nhất chính là hình tượng của tiên hắc ám Maleficent. Có thể thấy ở phần này, ê-kíp sản xuất "nâng cấp" hơn độ đáng sợ của nhân vật chính. Nếu ở phần trước, bà bí ẩn trong chiếc áo choàng đen dài chấm đuôi, thì giáp phục mới lại điểm tô những đường nét cơ thể của Maleficent.

Vai diễn Hoàng hậu Ingrith của Michelle Pfeiffer hứa hẹn có vai trò quan trọng trong phim.
Vai diễn Hoàng hậu Ingrith của Michelle Pfeiffer hứa hẹn có vai trò quan trọng trong phim.

Hai nhân vật cũng gây chú ý trong trailer là nàng Công chúa Aurora với diễn xuất của Elle Fanning. Đến phần này, từ cô gái ngây thơ, Aurora rõ ràng đã trưởng thành hơn rất nhiều. Đặc biệt, Michelle Pfeiffer trong vai Hoàng hậu Ingrith có vẻ sẽ có vai trò quan trọng hơn ở phần phim này.

Maleficent: Mistress of Evil do Joachim Rønning làm đạo diễn, dự kiến công chiếu từ ngày 18/10/2019.

 

'Maleficent 2' chuẩn bị sản xuất

Dự án "Maleficent 2" tiếp tục có bước tiến mới sau gần 3 năm thông báo sản xuất khi quyết định thay thế vị trí biên kịch mới. Angelina Jolie nhiều khả năng sẽ quay lại phần hai.

Tin khác