Anh chồng trẻ chia sẻ bí kíp nịnh vợ "cực độc"

Theo 20:46 05/02/2017

Đàn ông hơn nhau đâu phải ở kinh tế, mà hơn nhau ở gia đình cùng người phụ nữ bên cạnh cả đời là lời mở đầu câu chuyện của anh chồng trẻ này.

Anh chồng trẻ chia sẻ bí kíp nịnh vợ "cực độc"

"Gia đình 2 bên, họ hàng, bạn bè, hay đồng nghiệp hay bảo mình sợ vợ, đội vợ lên đầu, bla bla.... Anh cũng chả quan tâm mấy vì mỗi người một suy nghĩ về hạnh phúc gia đình một kiểu, người khác tự hào về vợ họ đẹp, còn anh chị tự hào rằng người phụ nữ của anh luôn vui vẻ và hạnh phúc là được.

Mình xin chia sẻ một số chiêu thức nịnh chị em cho mấy em trai có thể học theo: 

Say như không say

Anh từng đọc 1 chuyện ngôn tình gì đó và rút ra binh pháp này. Đàn bà con gái họ rất ghét đàn ông rượu chè nhậu nhẹt say đấy, đặc biệt là say xong còn nói nhiều. Anh làm việc cần rượu để quan hệ khách hàng nên say xỉn là điều bình thường, quan trọng là khi say nói gì thôi.

Nhiều lần luyện tập, anh uống đến mức đi lại không vững, nhưng đầu vẫn đủ tỉnh táo. Về đến nhà anh tháo giày chạy thẳng vào giường rồi nằm xuống, vợ anh vào chị càu nhàu lại nhậu nhẹt say xỉn các thứ, thấy cô ấy rất khó chịu. Cô ấy mang cái chậu, vắt khăn ấm lau mặt cho anh, anh lấy tay hất văng khăn mặt ra, giả vờ vơ cái ví, đáp thẳng tập tiền vào mặt cô ấy.

tho-vui-ninh-vo-8-3

Cô ấy đang đơ ra định lấy chân đạp phản công thì anh lớn tiếng trong men say :"Cô cầm tập tiền kia đi, tôi và cô tối nay coi như không có chuyện gì, tôi có vợ rồi và tôi chỉ yêu mình vợ tôi thôi, không ai khác, xin cô hãy tự trọng". Ôi chả hiểu sao lúc sau vào thấy mắt cô ấy đỏ hoe, cô ấy lại quay lại và cởi bỏ y phục cho anh, nhưng anh vẫn đủ tỉnh táo lấy tay ôm ngực, xin cô hãy tự trọng, tiền cô cầm đi.

Sau đó anh thiếp ngủ đi lúc nào không hay, sáng hôm sau tỉnh dậy thấy trong bộ quần áo khác, bước ra phòng ăn thì vợ anh nhỏ nhẹ, bữa sáng em chuẩn bị cho anh rồi, cháo lòng anh thích nhé, anh dùng qua cốc trà gừng cho lại bụng, nhớ lần sau cố gắng đừng say anh nhé.

Ôi giọng ngọt ngào làm sao, chứ mấy ông bạn cùng công ty thì sáng dậy với cái chậu bên cạnh rồi quần áo luộm thuộm, vác cái bụng cồn đến công ty tranh thủ giải lao ra ăn tạm bữa sáng. Anh chỉ diễn có mười mấy phút thôi, tai anh không phải nghe những lời nặng nhọc khó chịu, lại có đồ ăn ngon nữa.

Không cần quan tâm quá nhiều, nhưng phải đúng lúc:

Lúc chị em đến kì hay ốm yếu, thì những lúc đó dù họ có nóng tính hay mắng mỏ gì cũng chịu, cố chiều họ vì quanh năm suốt tháng họ khổ suốt rồi, chả có mấy ngày được sung sướng cả. Nhớ có 1 lần cô ấy sốt, anh đi làm bận đưa khách kí hợp đồng quan trọng, cô ấy nhắn tin từ tối nhưng mãi đêm a mới về được, cố không say, vào phòng xin lỗi cô ấy, rồi lấy thuốc, đắp khăn mặt cho cô ấy đầy đủ.

Quan trọng là lúc đó anh không đi đâu cả, mệt mỏi nhưng vẫn nắm tay cô ấy rồi ngủ thiếp bên cạnh giường. Nửa đêm cô ấy tỉnhdậy thấy anh nằm cạnh chắc cũng cảm động chứ nhỉ. Cô ấy bảo thèm ăn, anh mở tủ hầm ngay con gà bằng nồi áp suất, gì chứ nấu ăn anh cũng giỏi phết.

Chăm cô ấy ăn xong dọn dẹp các thứ, mệt quá thiếp đi, sáng tỉnh dậy thì đã 7h hơn, cô ấy ốm nên nghỉ phép được chứ anh phải đi làm. Hớt hải ra đầu ngõ, mua hẳn 20k cháo trắng, tí quẩy cùng quả mấy quả trứng gà, lá tía tô hành các kiểu, làm xong bát cháo a gọi cô ấy dậy ăn, uống thuốc, cháo trắng thừa anh đổ vào nồi bảo cô ấy "cháo còn anh nấu từ đêm qua nếu em đói thì trứng gà với cả rau các thứ sẵn em ăn thêm nhé, anh sẽ cố về sớm để chăm em", hôn nhẹ 1 cái lên chán rồi vụt đi công việc.

Hôm đó mệt phờ, tối về chăm cô ấy xong vợ chồng ngủ sớm, nửa đêm cô ấy tỉnh dậy cọ cựa anh biết nhưng lại giả vờ mơ ngủ, nói liên thiên vài câu" Hương ơi cố nhanh khỏi đi em, em thế này anh xót lắm, nhanh khỏi vợ chồng mình đi sang Times chơi em nhé, cố lên hâm". Anh nấu cô ấy vài bữa được trong năm, còn cả năm sớm tối cô ấy nấu, mấy ngày này cơ hội anh ghi điểm thôi, nói sợ vợ chả phải, anh thương vợ anh thôi.

Hay mua hoa, nước hoa, đồ trang điểm hay những thứ cô ấy thích:

Các mẹ đi với nhau hay thành cái chợ, họ đồn con gái hơn nhau ở tấm chồng. Mỗi lần đi công tác xa vài ngày đến tuần, anh đều đặt một bó hoa hay mấy món cô ấy thích ăn ship đến hẳn công ty, kèm theo lời nhắn:"anh đi công tác vài ngày, em dùng tạm đồ ăn này nhé, về a sẽ có quà và nấu cho em bữa thịnh soạn, yêu em". Chả mất mấy công, nhưng được cái mấy bà công ty luôn gato với vợ anh, hôm nào cũng đưa đón vợ rồi, nhưng chiều vợ đến mức này chắc có mỗi anh.

Còn như hôm sinh nhật hay 8/3 đích thân anh vào bếp mời bạn bè cô ấy đến chung vui. Gì chứ cô ấy cũng có không gian riêng và bạn bè, nên chả bao giờ anh cấm đoán cô ấy giao lưu cả, nhiều khi còn làm thân với bạn bè cô ấy để họ có thể bên cô ấy lúc anh đi vắng. Chắc cô ấy cũng hạnh phúc lắm...

Còn nhiều cái mẹo anh nịnh vợ lắm, anh thương cô ấy chứ chả phải sợ gì. Cùng là con người anh đi làm về được nghỉ ngơi còn cô ấy lại phải lao vào bếp, nhiều lúc cũng nghĩ tủi cho cô ấy, nhưng đàn ông con trai phải vất cả cày cuốc sự nghiệp mới cho gia đình cuộc sống ấm êm được.

Sự nghiệp nay anh thành công cũng nhờ vào cô ấy một phần, anh nhiều lúc cứng rắn quá, phần mềm dẻo quà cáp các thứ quên toàn cô ấy lo cho anh, nào là ngày sinh nhật vợ sếp, con sếp, ngày cưới nhân viên các thứ,....Đấy anh lo hết sao được, giờ vợ chồng anh lại sắp đón con đầu lòng nữa, vất vả bấy lâu nay mong cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Chả có người con gái nào hi sinh cả tuổi thanh xuân và đặt tương lai họ vào mình như người vợ đâu, vậy nên phải chân trọng họ. Hãy nhớ người phụ nữ là người giữ lửa gia đình, còn đàn ông chúng ta phải là người truyền lửa, phía sau mọi gia đình hạnh phúc đều có bàn tay của người phụ nữ thiêng liêng các em ạ!"Tin khác