Anh rể rút dao đâm em vợ tử vong lúc rạng sáng

15:26 09/08/2018

Khi em vợ vừa mở cửa hỏi “anh làm gì mà ồn thế”, Huấn bất ngờ rút dao thủ sẵn trong người đâm nạn nhân tử vong.

huan
Đinh Trường Huấn.

Ngày 9/8, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế  đang điều tra làm rõ vụ án mạng xảy ra tại địa bàn phường Phú Cát, TP Huế khiến một người đàn ông tử vong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 2h rạng sáng cùng ngày, Đinh Trường Huấn (56 tuổi) là anh rể của Hoàng Ngọc C. (43 tuổi, cùng trú tại phường Phú Cát, TP Huế) đến nhà mẹ vợ gõ cửa để vào nói chuyện.

nha an
Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc.

Khi đến nơi, Huấn gõ cửa, lúc này là anh C. từ trong nhà bước ra và hỏi “anh làm gì mà ồn thế”. Ngay khi anh Sang vừa dứt lời, Huấn bất ngờ rút dao thủ sẵn trong người đâm anh C. rồi bỏ chạỵ khỏi hiện trường.

Ngay lúc đó, người nhà đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Huế, nhưng do vết thương quá nặng, C. đã  vong. Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

 

Mang tiền án 8 năm về buôn bán ma túy, người đàn ông tiếp tục lôi kéo gia đình tham gia

Quang từng có tiền án 8 năm về tội mua bán trái phép chất ma túy nhưng vẫn tiếp tục lôi kéo người thân tham gia vào đường dây của mình.

 

Bắt nữ hotgirl 9X trong đường dây chuyên bán lẻ ma túy ở Đà Nẵng

Đường dây chuyên bán lẻ thuốc lắc, ma túy tổng hợp cho các quán karaoke, vũ trường có sự tham gia đắc lực của Sương, nữ 9X này được xem như một hotgirl giúp sức đắc lực trong nhóm.Tin khác