Cận cảnh Samsung Note9 vừa ra mắt: Đẹp nhưng không có gì đột phá về ngoại hình

23:34 09/08/2018

Những bức ảnh thực tế của Galaxy Note9 cho thấy thiết bị không có nhiều khác biệt về thiết kế so với thế hệ trước.

anh-thuc-te-galaxy-note9-vua-ra-mat

Ngay taị sự kiện ra mắt, người hâm mộ dòng phablet của Samsung đã có cơ hội chiêm ngưỡng những hình ảnh thực tế Galaxy Note9 đầu tiên.

anh-thuc-te-galaxy-note9-vua-ra-matSản phẩm năm nay sẽ có 4 màu ra mắt gồm vàng/vàng hồng, đen, xanh dương/xanh san hô và tím.
anh-thuc-te-galaxy-note9-vua-ra-matVề ngoại hình, Galaxy Note9 cơ bản không có khác biệt so với phiên bản tiền nhiệm về mặt trước. Nhưng theo lãnh đạo mảng Di động của Samsung DJ Koh, máy có kích thước tổng thể nhỏ hơn trong khi màn hình lớn tới 6,4 inch.
anh-thuc-te-galaxy-note9-vua-ra-mat

Khác biệt rõ nhất nằm ở mặt sau khi cảm biến vân tay rời khỏi vị trí ngang hàng với cụm camera và nằm tụt sâu hơn xuống dưới. Vị trí này giúp người dùng dễ thao tác hơn. Điều này cũng xác nhận rằng Note9 không hề sử dụng cảm biến vân tay dưới màn hình cho mẫu smartphone cao cấp nhất năm nay của mình.

anh-thuc-te-galaxy-note9-vua-ra-mat

Cận cảnh cụm tính năng ở mặt sau gồm camera kép, đèn flash LED, cảm biến đo nhịp tim/sức khoẻ và cảm biến vân tay.

anh-thuc-te-galaxy-note9-vua-ra-mat

Camera sau có độ mở khẩu tối đa f/1.5, là một trong những khẩu độ lớn nhất trên smartphone hiện nay.

anh-thuc-te-galaxy-note9-vua-ra-mat
anh-thuc-te-galaxy-note9-vua-ra-matMáy vẫn giữ lại cổng tai nghe 3,5mm, sử dụng cổng kết nối USB-C như nhiều smartphone Android mới ra mắt từ năm 2017.
anh-thuc-te-galaxy-note9-vua-ra-mat

Camera của Note9 tích hợp công nghệ trí thông minh nhân tạo, giúp tăng cao khả năng xử lý và tối ưu kết quả trước khi chụp hình.

anh-thuc-te-galaxy-note9-vua-ra-matĐáng chú ý, đây là thế hệ Galaxy Note đầu tiên có bút S Pen không cùng màu với máy. Bút S Pen của Galaxy Note9 tích hợp bluetooth, sạc đầy trong 40 giây khi cắm vào máy (không cần thiết bị sạc riêng). Thế hệ bút mới còn tích hợp nhiều tính năng cho phép điều khiển ứng dụng trên máy như chụp ảnh, trình chiếu...
anh-thuc-te-galaxy-note9-vua-ra-mat

Ảnh thực tế Galaxy Note9 cho thấy Samsung tiếp tục là một trong những nhà sản xuất smartphone hàng đầu thế giới không chạy theo xu hướng tai thỏ mà giữ vững lối đi của riêng mình.



Tin khác