Được thành lập và tổ chức hoạt động hoàn toàn phi lợi nhuận, e-Academy là tâm huyết của Apec Group với mục tiêu đào tạo 1 triệu doanh nghiệp trẻ Việt Nam trong vòng 10 năm tới - thế hệ doanh nhân trẻ xuất sắc góp phần phụng sự xã hội và xây dựng đất nước,

Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

Thứ sáu, 13/09/2019, 16:11 PM
  • Click để copy

Apec Group đầu tư 2 triệu đô phát triển Học viện phi lợi nhuận đào tạo trọn đời e-Academy

Được thành lập và tổ chức hoạt động hoàn toàn phi lợi nhuận, e-Academy là tâm huyết của Apec Group với mục tiêu đào tạo 1 triệu doanh nghiệp trẻ Việt Nam trong vòng 10 năm tới - thế hệ doanh nhân trẻ xuất sắc góp phần phụng sự xã hội và xây dựng đất nước, đưa Việt Nam vươn tầm châu lục “sánh vai cùng các cường quốc năm châu”.

apec-group-dau-tu-2-trieu-do-phat-trien-hoc-vien-phi-loi-nhuan-dao-tao-tron-doi-e-academy
Một góc không gian eZONE – nơi học tập và làm việc của những tài năng trẻ trong hệ sinh thái của Apec Group

Học viện phi lợi nhuận đào tạo trọn đời

“Học bao lâu và bao nhiêu là đủ? Tỷ phú có cần học tiếp không? Những thiền sư, bậc thầy có cần tiếp tục tu học?

Học như nào cho đúng, đủ? Tu dưỡng như nào cho toàn vẹn? Sự học để giúp con người, xã hội và thế giới tốt đẹp hơn?

Quan niệm rằng, sự học là suốt đời, những người sáng lập e-Academy thiết kế ra bộ chương trình đào tạo “Long Life Learning” trang bị triết lý sống mạnh mẽ cho những doanh nghiệp trẻ đang trên con đường bứt phá, hướng đến “sự vĩ đại”; giúp những doanh nhân trẻ định hình con đường kiến tạo những sản phẩm Việt “Go Global” vươn tầm thế giới, khẳng định niềm tự hào Việt Nam, giá trị Việt Nam.

Từ quan điểm đào tạo này, e-Academy thiết kế gói đào tạo không giới hạn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, start-up. Các doanh nghiệp có thể lựa chọn gói đào tạo theo quý/năm, phí hạn mức theo quy mô công ty (dự kiến khoảng 200 – 2000 USD) cho chương trình đào tạo toàn diện – “gói data học liệu không giới hạn” cho cả bộ máy công ty từ quản trị, nhân sự, sales & marketing, tài chính… Bên cạnh đó, với mong muốn đào tạo người Việt thành những chuyên gia quốc tế trong trong các lĩnh vực bất động sản, du lịch, giáo dục, nông nghiệp, môi trường..., e-Academy phối hợp với những chuyên gia đầu ngành và những doanh nhân thành công trong nước và quốc tế tham gia vào đội ngũ giảng dạy và cố vấn.

Đưa triết lý “Thành công từ sự tử tế” và triết lý Đạo Phật vào trong giáo dục, e-Academy đưa ra lộ trình đào tạo giúp định hình, khai mở tư duy kinh doanh của các doanh nghiệp theo những hướng hoàn toàn mới. e-Academy xây dựng phương châm đào tạo “Enlightening by Doing” ứng dụng trong tất cả các khóa học CEO, CMO, CIO, CFO, CHO, Marketing & Sales, khóa học kỹ năng… giúp những doanh nhân trẻ không chỉ học mà còn “giác ngộ”, trưởng thành, hoàn thiện bản thân từng ngày và xây dựng triết lý riêng thông qua những bài học thực chiến.

Apec Group hiện đang triển khai thành công chương trình CEO Trainee, chương trình chạy nền cho các khóa học CEO khởi nghiệp, CEO Pro dự kiến sẽ chính thức khởi động vào quý IV/2019.

Mô hình nâng tầm và chắp cánh “kỳ lân”

Khi mà Đông Nam Á thoát khỏi cái mác “vùng nông nghiệp”, hàng loạt các start-up, thế hệ doanh nhân trẻ tài năng góp phần làm nên tên tuổi cho khu vực, Grab, Go-Jeck và Traveloka lần lượt là những start-up kỳ lân của Đông Nam Á với sự bứt phá ấn tượng thành những đế chế lớn trong khu vực.

apec-group-dau-tu-2-trieu-do-phat-trien-hoc-vien-phi-loi-nhuan-dao-tao-tron-doi-e-academy
Hệ sinh thái eZONE gồm e-Academy, G2G Incubator (Good to Great) & Apec Capital

Tại Việt Nam, ước tính cứ 58,000 người dân thì có 1 start-up, tuy nhiên số lượng quỹ đầu tư tại Việt Nam còn hạn chế, cùng với đó là hạ tầng công nghệ và chính sách hỗ trợ startup chưa thuận lợi, nên rất nhiều start-up vẫn chơi vơi giữa các ngã đường. Việt Nam với tiềm năng trở thành “trung tâm công nghệ của Đông Nam Á” nhưng vẫn chưa thực sự bứt phá trong khu vực.

Từ thực trạng trên, Apec Group xây dựng hệ sinh thái eZONE với mô hình tổng thể từ đào tạo – vườn ươm - quỹ đầu tư với mong muốn trở thành nơi ươm mầm, trở thành bệ phóng để các doanh nghiệp trẻ Việt vươn tầm, trở thành những “Start-up Unicorn” – Kỳ Lân của Đông Nam Á, Châu Á và thế giới, góp phần đưa Việt Nam trở thành “trung tâm khởi nghiệp của châu Á”.

Mới đây, quỹ đầu tư khởi nghiệp Apec Capital đã ra thông báo chính thức đầu tư gần 1 triệu USD (20 tỷ VNĐ) cho dự án “Mandala Inn” – ý tưởng xuất sắc nhất từ học viện ươm mầm khởi nghiệp Apec Academy. Nguồn vốn này sẽ được đầu tư vào Mandala Inn dưới dạng vốn góp nhằm xây dựng một chuỗi khách sạn nhượng quyền công nghệ với tham vọng mở rộng ra 600 cơ sở lưu trú trên toàn Việt Nam trong một năm tới.

Ông Nguyễn Đỗ Lăng – Chủ tịch HĐQT Apec Group chia sẻ: “Apec Group mong muốn chung tay xây dựng một thế hệ doanh nhân trẻ, một cộng đồng doanh nghiệp với sứ mệnh phụng sự xã hội và xây dựng đất nước.” Đại diện Apec Group trăn trở: “Việt Nam liệu có thể trở thành Trung tâm sáng tạo của Châu Á? Ai sẽ gánh vác sứ mệnh đưa nền văn hóa Việt đậm bản sắc thành lời tuyên ngôn về niềm tự hào Việt Nam với thế giới? Các doanh nghiệp Việt Nam gánh những sứ mệnh gì trong hành trình này? Các doanh nhân trẻ bước vào hành trình “khởi nghiệp” sẽ “khởi tâm” thế nào, xác định “sứ mệnh” gì cho bản thân mình và lựa chọn cách “vĩ đại” nào riêng cho bản thân và doanh nghiệp mình? Chúng tôi muốn “gieo” những trăn trở này với những học viên của e-Academy, để những hạt giống vĩ đại sẽ nảy mầm trong tâm những doanh nhân trẻ, thế hệ mới sẽ hiện thực hóa “Giấc mơ Việt Nam”, đưa “Niềm tự hào Việt Nam” ra thế giới.

 

Khai thác hiệu quả các công trình sau APEC

Sau Tuần lễ Cấp cao (TLCC) APEC 2017, những công trình đã được sửa chữa, xây dựng để phục vụ sự kiện này tiếp tục được vận hành và có kế hoạch khai thác hiệu quả nhằm góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của thành phố.

 

Nhiều công trình vỉa hè phục vụ APEC hư hỏng

Để phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017, UBND thành phố Đà Nẵng đã đầu tư tu sửa, làm mới hàng loạt vỉa hè trên các tuyến đường. Thế nhưng, chỉ sau thời gian ngắn đưa vào sử dụng, các công trình cải tạo vỉa hè tại nhiều nơi hư hỏng, xuống cấp.

Sẵn sàng mùa cao điểm, Vietjet chào đón thêm tàu bay A321neo ACF hiện đại nhất thế giới

Sẵn sàng mùa cao điểm, Vietjet chào đón thêm tàu bay A321neo ACF hiện đại nhất thế giới

31/12/2019 18:46

Chiều nay 31/12/2019, tại sân bay Tân Sơn Nhất, Vietjet đã đón nhận thêm 2 tàu bay A321 mới mang số hiệu VN-A521 và VN-A542, nâng tổng số tàu lên 80 chiếc. Trong đó VN-A521 là tàu bay A321neo ACF 240 chỗ thứ 3 trên thế giới.

Tết tại 'resort' bò sữa Vinamilk có gì đặc biệt?

Tết tại 'resort' bò sữa Vinamilk có gì đặc biệt?

31/12/2019 16:36

“Resort” bò sữa của Vinamilk tại Tây Ninh đang chuyển mình đón mùa xuân đầu tiên sau ngày chính thức khánh thành. Những nhân viên đã gắn bó nhiều năm với nơi đây nói vui rằng: bò sữa ở đây cũng…“ăn Tết”!

Quy định về sản phẩm cho sữa học đường: Rõ ràng và đầy đủ

Quy định về sản phẩm cho sữa học đường: Rõ ràng và đầy đủ

25/12/2019 01:36

Ngày 5/12/2019, Bộ Y tế ban hành Thông tư số 31/2019/TT/BYT quy định yêu cầu với các sản phẩm sữa tươi sử dụng trong Chương trình sữa học đường. Theo đó, sữa học đường phải bảm đảm đủ 21 vi chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của trẻ em, góp phần cải thiện tình trạng thiếu vi chất tại Việt Nam.

21 loại vitamin và khoáng chất trong sữa học đường sẽ giúp đáp ứng 30% nhu cầu cho trẻ em

21 loại vitamin và khoáng chất trong sữa học đường sẽ giúp đáp ứng 30% nhu cầu cho trẻ em

25/12/2019 01:19

Vừa qua, Bộ Y tế ban hành Thông tư số 31/2019/TT-BYT quy định yêu cầu đối với các sản phẩm sữa tươi sử dụng trong Chương trình Sữa học đường. Nội dung được nhiều người quan tâm tại Thông tư này là quy định các sản phẩm sữa tươi sử dụng trong Chương trình Sữa học đường phải bổ sung đủ 21 loại vi chất (vitamin và khoáng chất).

Vietjet khai trương loạt 3 đường bay mới tới thành phố đáng sống nhất Việt Nam

Vietjet khai trương loạt 3 đường bay mới tới thành phố đáng sống nhất Việt Nam

25/12/2019 00:55

Tiếp nối sứ mệnh kết nối bầu trời, mang Việt Nam tươi đẹp đến với thế giới, hãng hàng không thế hệ mới Vietjet tưng bừng chào đón những chuyến bay đầu tiên kết nối thành phố đáng sống nhất Việt Nam với Đài Bắc (Đài Loan), Singapore và Hồng Kông (Trung Quốc).

Quan hệ thương mại Việt Nam - Hoa Kỳ tăng trưởng 133 lần sau 25 năm

Quan hệ thương mại Việt Nam - Hoa Kỳ tăng trưởng 133 lần sau 25 năm

25/12/2019 00:41

Việt Nam và Hoa Kỳ vừa tổ chức buổi lễ ra mắt biểu tượng kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao, cũng là thời điểm đánh dấu 2 quốc gia bình thường hoá quan hệ ngoại giao vào tháng 7-2020.

SeABank tặng iphone 11 cho khách hàng mở mới thẻ Sea-Easy và SeALady Visa

SeABank tặng iphone 11 cho khách hàng mở mới thẻ Sea-Easy và SeALady Visa

25/12/2019 00:31

Từ 12/12/2019 đến 12/03/2020, khách hàng mở mới và chi tiêu bằng thẻ tín dụng SeA-Easy và SeALady Visa của Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) sẽ có cơ hội nhận đồng hồ Apple Watch, Ipad Pro, Ipad Air, E-voucher trị giá 300.000 đồng, cốc giữ nhiệt,… Đặc biệt, SeABank còn dành tặng khách hàng chi tiêu nhiều nhất 01 điện thoại Iphone 11 trị giá 40 triệu đồng.

Trải nghiệm 'All – in – one' mô hình ApartHotel thúc đẩy du lịch cao cấp

Trải nghiệm 'All – in – one' mô hình ApartHotel thúc đẩy du lịch cao cấp

24/12/2019 18:29

Du khách hiện nay có nhu cầu đa dạng hóa trải nghiệm, hưởng thụ trọn vẹn hệ sinh thái tiện ích - dịch vụ trong một điểm đến hấp dẫn và cao cấp hơn. Tích hợp trải nghiệm “All – in – one” mô hình ApartHotel là xu hướng mới đang được tập đoàn Crystal Bay và các đối tác đầu tư để góp phần thúc đẩy phát triển du lịch cao cấp tại Việt Nam.

'Lộ diện' nữ chủ nhân giải thưởng 1,7 tỷ đồng tại Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc

'Lộ diện' nữ chủ nhân giải thưởng 1,7 tỷ đồng tại Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc

24/12/2019 17:56

Sáng ngày 21/12, tại Gem Center, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Đơn vị phát triển dự án MIKGroup đã long trọng tổ chức sự kiện "Đón giáng sinh – Rinh xế xịn".