Apple bán ốp lưng trong suốt cho iPhone giá gần 1 triệu đồng

13:30 06/12/2018

Mẫu ốp lưng trong suốt lần đầu được Apple bán chính thức cho iPhone với mức giá 39 USD, tương đương hơn 900.000 đồng.

apple-ban-op-lung-trong-suot-cho-iphone-gia-gan-1-trieu-dong

Loại ốp lưng trong suốt mới được Apple bán chính thức trên website của hãng, dành cho iPhone Xr và được làm từ chất liệu polycarbonate kết hợp với polyurethane dẻo. Hãng cho biết sản phẩm có tính chịu nhiệt cao, mặt trong và ngoài đều được phủ lớp chống trầy xước. Ốp không cản trở tới quán trình sạc không dây cho iPhone.

Đây là lần đầu tiên Táo Khuyết tung ra thị trường ốp lưng trong suốt dành cho một mẫu smartphone của họ. Tuy nhiên, vẫn như truyền thống từ Apple, chiếc ốp lưng có giá lên tới 39 USD, không hề rẻ so với thị trường.

Thậm chí tại Việt Nam, người dùng có thể dễ dàng tìm thấy những mẫu có thiết kế tương tự với mức giá chỉ 30.000 đồng - 50.000 đồng, loại cao cấp hơn khoảng 100.000 đồng - 300.000 đồng. Tất nhiên, chất lượng và thương hiệu của các sản phẩm rẻ tiền, trôi nổi không thể sánh bằng đồ Apple, nhưng để có một giải pháp rẻ tiền, không phải đắn đo mỗi khi thay thế ốp lưng thì người dùng vẫn có thể cân nhắc.

Nguyên nhân có thể vì iPhone Xr có tới 6 màu sắc khác nhau (gồm đen, trắng, đỏ, vàng, xanh dương, xanh san hô). Vì sự sặc sỡ này, Apple quyết định bán loại ốp lưng trong suốt để người dùng vừa có thể bảo vệ máy, vừa không che mất vẻ ngoài nổi bật của thiết bị.

Trên thị trường, một số công ty chuyên sản xuất phụ kiện như Speck hay Spigen đã giới thiệu các sản phẩm tương tự với mức giá đa dạng từ 15 USD đến 30 USD (350.000 - 700.000 đồng). Đây đều là các sản phẩm chất lượng tốt đã được kiểm chứng từ người dùng trong quá trình sử dụng thực tế.

 

Apple nói Xr đang là mẫu iPhone bán chạy nhất

Đại diện Apple khẳng định từ khi được bán ra thị trường cuối tháng 10, iPhone Xr là mẫu điện thoại chủ đạo của hãng.

 

Apple có thể ra iPhone với mặt lưng đổi màu

Bằng sáng chế mà Apple đăng ký cho thấy smartphone của hãng trong tương lai có thể đổi màu nếu nghiêng theo các góc khác nhau.

 

iPhone XS, XS Max và XR đều bán chậm hơn Apple dự kiến

Doanh số bán ra không như kế hoạch khiến Apple phải đề nghị các nhà cung cấp cắt giảm sản lượng cả ba mẫu iPhone mới.Tin khác