Argentina cuối cùng đã gỡ bỏ lệnh cấm Justin Bieber nhập cảnh

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 07:08 29/12/2018

Sau 5 năm kể từ bê bối Justin Bieber giẫm lên quốc kỳ Argentina gây phẫn nộ, giờ đây anh đã có thể đến quốc gia này.

justin
Sau 5 năm bị cấm cảnh, Justin Bieber đã có thể trở lại Argentina

Trang TMZ cho biết tòa án tối cao Argentina hôm 18/12 đã gỡ bỏ mọi cáo buộc và lệnh cấm với Justin Bieber. Lệnh cấm này được gỡ bỏ sau scandal được cho là có những hành động phỉ báng Argentina của nam nghệ sĩ cách đây 5 năm.

justin2
Đội ngũ vệ sĩ của nam ca sĩ tấn công nhiếp ảnh gia người Argentina

Cụ thể, vào năm 2013, một thẩm phán Argentina đã ban hành lệnh bắt giữ Justin Bieber. Anh chàng bị bắt vì bị cáo buộc kêu gọi đội ngũ vệ sĩ của mình truy đuổi và tấn công nhiếp ảnh gia Diego Pesoa trong chuyến lưu diễn ở quốc gia nam Mỹ này. Mặc dù lệnh bắt giữ sau đó được thu hồi nhưng tội trạng của anh vẫn không được miễn trừ.

justin3
Justin đã có lời xin lỗi sau sai lầm giẫm lên quốc kỳ Argentina của mình

Tuy nhiên, một hành động khác của Justin được cho là còn nghiêm trọng hơn, khiến fan vô cùng bức xúc. Trong một buổi biểu diễn tại Buenos Aires, Justin đã đá lá cờ Argentina ra khỏi sân khấu. Hành động này đã bị phản ứng dữ dội, bị đánh giá là báng bổ đất nước Argentina và không thể tha thứ.

Sau khi nhận ra lỗi lầm của mình, anh chàng đã nhanh chóng gửi lời xin lỗi. Tuy nhiên, mọi chuyện đã không thể nào cứu vãn. Đến năm 2016, nhà chức trách Argentina đã ra quyết định cấm Justin Bieber mang tour diễn Purpose đến đất nước này.

justin4

Đến nay, các nhà chức trách sau khi xem xét lại vụ việc đã đảo ngược kết quả các cáo buộc. Từ bây giờ, Justin Bieber có thể trở lại Argentina và các fan của nam ca sĩ ở đất nước này sẽ không phải bỏ tiền để bay sang quốc gia khác nếu muốn xem thần tượng biểu diễn nữa.

 

ISAC 2019: Công bố dàn line-up idol nam và nữ sẽ tham gia

ISAC 2019 dự kiến sẽ diễn ra vào đầu tháng 1/2019. Đại hội thể thao dành cho các idol năm nay xuất hiện cả những gương mặt mới và cũ.Tin khác