Ariana Grande tiếp tục hủy show 'triệu đô' tại Las Vegas

07:18 30/12/2018

Hai chữ "hủy show" tiếp tục đeo bám cô nàng nhưng Instagram lại bất ngờ trở thành "vũ khí" để Ariana Grande hủy show lần này.

arina
Ariana Grande đã hủy nhiều show từ 2017 đến nay

Theo kế hoạch ban đầu, Ariana Grande sẽ biểu diễn tại The Chelsea trong khách sạn The Cosmopolitan ở Las Vegas vào tối 29/12. Tuy nhiên, trong một tuyên bố với Associated Press vào hôm thứ Sáu, ngôi sao nhạc Pop cho biết cô sẽ không biểu diễn và gửi lời xin lỗi qua Instagram.

Chia sẻ trên Instagram, cô viết : “Vegas, tôi đang phải trải qua một số vấn đề sức khỏe và rất xin lỗi vì tôi không thể gặp các bạn vào cuối tuần này. Tôi yêu các bạn và rất mong được gặp lại các bạn và bù đắp vào năm sau”.

ariana
Cô gửi lời xin lỗi qua Instagram story

Trong một thông báo mới nhất, khách sạn nơi Ariana biểu diễn cho biết họ sẽ hoàn tiền lại cho những fan hâm mộ đã mua vé tại địa điểm giao dịch trước đó.

Đây không phải là lần đầu tiên Ariana Grande đột ngột hủy show. Vào tháng 2 năm nay, nữ ca sĩ cũng hủy biểu diễn tại Brit Awards vào phút chót với lý do sức khỏe. Phía Ariana Grande cho biết cô không đủ khả năng biểu diễn buộc BTC phải mời một ngôi sao khác thay thế.

arianagrandedangerouswomantourbillboard1548

Trước đó, vào tháng 8 năm ngoái, Ariana Grande đã cũng đã hủy show tại Việt Nam khiến fan Việt ngỡ ngàng. Cô hủy vào ngay trước ngày diễn ra và cũng là với lý do sức khỏe nhưng vẫn diễn ở Bắc Kinh cùng thời điểm đó. Không ít người cho rằng sức khỏe không phải là nguyên nhân khiến Ariana Grande hủy show. Và việc nữ ca sĩ Mỹ sẽ biểu diễn tại Bắc Kinh chỉ trong một khoảng thời gian ngắn ngủi sau khi bị "sốt 42 độ" càng khiến người ta nghi ngờ. 

 

Hậu KBS Gayo Daejun 2018: K-net tranh cãi vì cho rằng KBS biến lễ hội âm nhạc thành của SM và JYP

KBS Gayo Daejun 2018 kết thúc, nhiều cư dân mạng tỏ ra bức xúc khi có quá nhiều tiết mục đến từ 2 công ty này trong khi 2018 là năm của BTS và Wanna One

 

Argentina cuối cùng đã gỡ bỏ lệnh cấm Justin Bieber nhập cảnh

Sau 5 năm kể từ bê bối Justin Bieber giẫm lên quốc kỳ Argentina gây phẫn nộ, giờ đây anh đã có thể đến quốc gia này.Tin khác