Bóng đá
29/01/2018 12:54Arsenal sắp có Aubameyang với giá 80 triệu đôla
Trang BBC Sport đưa tin Arsenal và Dortmund chỉ còn vài chi tiết trong hợp đồng giá trị quanh mốc 80 triệu đôla. Theo đó Dortmund muốn tìm được người thay thế Vua phá lưới Bundesliga mùa 2016-2017, mà Olivier Giroud của Arsenal nằm trong số các ứng viên.
Vào giữa tuần trước, Arsenal đã đề nghị Dortmund số tiền gần 60 triệu đôla và bị từ chối ngay lập tức. Giám đốc Dortmund Michael Zorc cho biết Aubameyang chỉ ra đi khi những điều khoản được đáp ứng sít sao.
"Chúng tôi đã sẵn sàng hoàn tất thương vụ chỉ khi các điều khoản được đáp ứng đầy đủ", Michael Zorc nói với kênh German TV. "Chúng tôi đã rõ ràng về điều đó ngay từ đầu. Arsenal đã gửi vài lời đề nghị nhưng tất cả bị từ chối".
Vào thứ bảy vừa qua, Aubameyang ra sân trong trận hòa 2-2 giữa Dortmund và Freiburg. Đây là trận đầu tiên đá chính của tiền đạo này kể từ ngày 16/12 năm ngoái. Hai tuần trước, Aubameyang bị kỷ luật vì không có mặt trong buổi họp của toàn đội.
Arsenal hy vọng có được Aubameyang để tái hợp với đồng đội cũ Mkhitaryan, người chuyển tới sau vụ trao đổi Alexis Sanchez với Man Utd. Thị trường chuyển nhượng tháng 1/2018 chỉ còn ba ngày nữa là kết thúc.
U23 Việt Nam: Đội bóng kỳ lạ nhất lịch sử các VCK U23 châu ÁChỉ thắng duy nhất 1 trận (tính trong giờ thi đấu chính thức), nhưng U23 Việt Nam vẫn vào chung kết. Hoặc có thể nói ngược lại, chỉ thua duy nhất 1 trận (cũng tính trong giờ thi đấu chính thức), U23 Việt Nam vẫn mất ngôi vô địch về tay đội bóng có số trận thua… ngang mình. |