Thứ tư, 30/11/2022, 20:36 PM
  • Click để copy

ASUS ra mắt laptop màn hình OLED gập tại Việt Nam, đa chế độ hiệu quả, giá từ 90 triệu đồng

Laptop màn hình OLED gập vừa được ASUS trình làng tại thị trường Việt Nam, mang đến nhiều tiện ích cho người dùng, nhất là với tính năng đa chế độ.

Mang tên gọi Zenbook 17 Fold OLED, sản phẩm gây ấn tượng mạnh với thiết kế gập - mở độc nhất, cho phép hai tùy chọn khi sử dụng trên cùng một thiết bị. Máy còn có màn hình cảm ứng 17,3 inch và có thể gập lại ở giữa để tạo ra hai màn hình 12,5 inch liền mạch.

Đi kèm với bàn phím và bàn di chuột Bluetooth, Zenbook 17 Fold OLED tăng tính thuận tiện cho người dùng khi làm việc cơ động, dễ dàng thể hiện phong cách cá nhân cho lối sống hiện đại thời 4.0.

Zenbook 17 Fold OLED còn được trang bị các tính năng thông minh hỗ trợ bởi AI như xác minh người dùng bằng camera HD IR, cảm biến màu tích hợp, webcam AI 5 MP chống ồn tăng cường cuộc gọi video.

asus-ra-mat-laptop-man-hinh-oled-gap-tai-viet-nam-da-che-do-hieu-qua-gia-tu-90-trieu-dong-1

Sản phẩm cũng được tích hợp vi xử lý hiệu năng cao Intel Core i7-1250U thế hệ thứ 12 mới nhất cùng RAM 16GB và SSD PCIe 1TB tốc độ nhanh, hoàn toàn đáp ứng tốt nhu cầu từ cao cấp đến nâng cao thông qua hàng loạt kết nối thiết bị ngoại vi đi kèm linh hoạt.

Nhấn mạnh cho tính chất 'siêu biến hình', Zenbook 17 Fold OLED được xem là một lựa chọn xứng tầm cho nhu cầu đa chế độ và đa nhiệm.

Cụ thể, thiết bị cho phép người dùng sử dụng máy ở nhiều chế độ như máy tính để bàn, máy tính xách tay (với bàn phím Bluetooth hoặc bàn phím ảo), máy tính bảng, thiết bị đọc hoặc chế độ màn hình mở rộng.

Trong mỗi chế độ, các công cụ quản lý cửa sổ trong ứng dụng ScreenXpert 3 như chương Trình chuyển đổi chế độ (Mode Switcher) cho phép chia nhỏ nhiều cấu hình hiển thị và giúp bố cục ứng dụng linh hoạt để nâng cao năng suất sử dụng.

Ở chế độ máy tính để bàn, màn hình 17,3 inch mở ra và được nâng theo hướng ngang bằng cách sử dụng chân đế giả da tích hợp. Người dùng có thể sử dụng máy với bàn phím ErgoSense và bàn di chuột được gắn không dây để tạo ra một PC màn hình lớn mạnh mẽ để dễ dàng làm việc.

asus-ra-mat-laptop-man-hinh-oled-gap-tai-viet-nam-da-che-do-hieu-qua-gia-tu-90-trieu-dong

Đối với chế độ máy tính xách tay, máy sẽ đi kèm với bàn phím Bluetooth được gắn từ tính khi được đặt ở nửa dưới của màn hình gập. Ngoài ra, ở chế độ máy tính xách tay với bàn phím ảo, màn hình dưới có thể được biến thành bàn phím ảo trên màn hình.

Bên cạnh đó, chế độ máy tính bảng cho phép người dùng khai thác toàn bộ khả năng cảm ứng của màn hình cảm ứng 17,3 inch khi mở hoàn toàn, trong khi chế độ Đọc (Reader) với bản lề được căn chỉnh theo chiều dọc - biến Zenbook 17 Fold OLED thành thiết bị đọc sách hoàn chỉnh.

Riêng ở chế độ Mở rộng, được hỗ trợ theo hướng dọc, hai màn hình 12,5 inch của thiết bị được gập lại để người dùng thực hiện thao tác cuộn trên màn hình trên và dưới một cách liền mạch. Khi đó, tính năng của Zenbook 17 Fold OLED được tăng cường hơn khi có thể được kết nối với màn hình ngoài thông qua một trong hai cổng USB-C Thunderbolt 4.

Zenbook 17 Fold OLED cũng được thiết kế để mang đến trải nghiệm âm thanh và hình ảnh chất lượng khá với chứng nhận Dolby Vision và hình ảnh HDR trung thực. Sản phẩm còn tích hợp một số tính năng bảo mật thông minh, tăng cường trải nghiệm người dùng thêm năng động và hiệu quả.

Tại thị trường, ASUS Zenbook 17 Fold OLED được mở bán chính thức với mức giá 89,99 triệu đồng, đi kèm nhiều phụ kiện và chế độ bảo hành 2 năm toàn quốc.

Hạ viện Mỹ phê chuẩn dự luật có thể cấm TikTok, Trung Quốc cảnh báo

Hạ viện Mỹ phê chuẩn dự luật có thể cấm TikTok, Trung Quốc cảnh báo

14/03/2024 11:17

Hạ viện Mỹ thông qua với tỷ lệ áp đảo dự luật buộc TikTok phải thoái vốn khỏi chủ sở hữu Trung Quốc, nếu không nền tảng này sẽ bị cấm hoạt động ở Mỹ.

Công bố xếp hạng chỉ số đổi mới sáng tạo cấp địa phương năm 2023

Công bố xếp hạng chỉ số đổi mới sáng tạo cấp địa phương năm 2023

14/03/2024 07:18

Bộ Chỉ số Đổi mới sáng tạo cấp địa phương là tài liệu hữu ích, cung cấp các căn cứ khoa học và thực tiễn để các cơ quan, tổ chức, cá nhân và trực tiếp là lãnh đạo các địa phương sử dụng trong xây dựng và thực thi các chính sách để thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương dựa trên khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo.

Đến năm 2030, Việt Nam cần 135 tỷ USD đầu tư cho lưới điện và năng lượng tái tạo

Đến năm 2030, Việt Nam cần 135 tỷ USD đầu tư cho lưới điện và năng lượng tái tạo

12/03/2024 10:38

Theo Dự thảo Kế hoạch thực hiện Quy hoạch Điện VIII nhận định đến 2030, nguồn vốn để đầu tư, xây dựng dự án điện dự kiến khoảng 135 tỷ USD. Đây cũng là mức đầu tư được báo cáo triển vọng thị trường vốn của FiinRatings dự đoán đối với năng lượng tái tạo.

Nhan nhản “công nghệ” cờ bạc bịp

Nhan nhản “công nghệ” cờ bạc bịp

11/03/2024 11:43

“Tháng Giêng là tháng ăn chơi/ Tháng Hai cờ bạc tháng Ba rượu chè…” - lợi dụng tâm lý này nhiều đối tượng đã tổ chức “gầy sòng” sát phạt.

Hợp tác phát triển hệ sinh thái bán dẫn tại Việt Nam

Hợp tác phát triển hệ sinh thái bán dẫn tại Việt Nam

04/03/2024 16:24

Vị trí địa chiến lược quan trọng cùng việc chuyển dịch sản xuất và xu hướng đa dạng hóa chuỗi cung ứng toàn cầu đã mang tới cho Việt Nam cơ hội trở thành nhân tố then chốt trong quá trình tái cấu trúc chuỗi cung ứng toàn cầu. Tuy nhiên, nhân lực chất lượng cao cho ngành công nghiệp bán dẫn đang là thách thức với Việt Nam.

Phát hiện gần 72.000 lỗ hổng an toàn thông tin tại các cơ quan, tổ chức nhà nước

Phát hiện gần 72.000 lỗ hổng an toàn thông tin tại các cơ quan, tổ chức nhà nước

03/03/2024 14:30

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) đã ghi nhận có 71.877 điểm yếu, lỗ hổng an toàn thông tin tại các hệ thống thông tin của các cơ quan tổ chức nhà nước.

Sự phát triển của các phương tiện ngầm điều khiển từ xa trong thám hiểm đại dương

Sự phát triển của các phương tiện ngầm điều khiển từ xa trong thám hiểm đại dương

17/01/2024 10:09

Cho đến nay, đại dương mênh mông bao phủ hơn 70% diện tích bề mặt trái đất vẫn là một trong những ranh giới bí ẩn và chưa được khám phá nhất. Trong lĩnh vực này, sự phát triển của phương tiện ngầm/dưới nước điều khiển từ xa (Remotely Operated Vehicles -ROV/ROUV) đóng vai trò rất then chốt trong việc giải mã những bí ẩn dưới đáy đại dương, một lĩnh vực quan trọng đối với các nhà sinh vật học và sinh thái học biển.

Sản xuất điện từ phản ứng nhiệt hạch

Sản xuất điện từ phản ứng nhiệt hạch

14/01/2024 09:25

Một công nghệ được các nhà khoa học nghiên cứu hàng thập niên đang đạt những tiến bộ mới, sản xuất điện từ phản ứng nhiệt hạch hứa hẹn cung cấp cho thế giới nguồn năng lượng sạch gần như vô tận.

IEAE Hà Nội: Cầu nối cho các doanh nghiệp điện tử và thiết bị thông minh

IEAE Hà Nội: Cầu nối cho các doanh nghiệp điện tử và thiết bị thông minh

08/01/2024 07:25

Nhằm giúp doanh nghiệp Việt Nam và các đối tác thúc đẩy mở rộng hợp tác và nâng cao tiêu dùng, đồng thời thúc đẩy sự phát triển thị trường tiêu dùng điện tử chất lượng cao tại Việt Nam, yừ ngày 2-4/11, Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE) sẽ diễn ra Triển lãm quốc tế Điện tử và Thiết bị thông minh Việt Nam (IEAE Hà Nội).