'Avengers: Endgame' chỉ cần 4 ngày để cán mốc doanh thu tỷ đô

Theo Thái Tuấn / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:01 30/04/2019

1,2 tỷ USD doanh thu toàn cầu và 112 tỷ đồng là những con số doanh thu mà siêu bom tấn của Marvel Studio đạt được sau 4 ngày ra rạp.

Avengers: Hồi Kết đã trở thành bộ phim đạt doanh thu tỷ đô nhanh nhất trong lịch sử phòng vé. Tại Việt Nam, doanh thu của bộ phim cũng phá vỡ mọi kỷ lục từ trước tói nay. Trước đó, những bộ phim đạt doanh thu tỷ đồng tại Việt Nam gồm có: Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực (5 ngày), Kong: Đảo Đầu Lâu (6 ngày) và Fast and Fusrious 8 (8 ngày). Nhưng Avengers: Endgame chỉ cần 4 ngày!

Avengers: Endgame phá vỡ mọi kỷ lục phòng vé trước tới nay.
Avengers: Endgame phá vỡ mọi kỷ lục phòng vé trước tới nay.

Tại các thị trường khác, siêu phẩm này cũng tạo nên những kỳ tích vượt qua cả dự đoán của giới chuyên môn. Tại Mỹ, chỉ riêng trong dịp cuối tuần vừa qua, tỷ lệ suất chiếu của Avengers: Hồi Kết đã đạt đến 90% -  con số chưa từng có ở các rạp chiếu bóng của Mỹ. Cán mốc 350 triệu USD cùng hàng loạt phản ứng tích cực trên các diễn đàn lớn, bộ phim dự kiến sẽ còn trụ vững ở ngôi vương phòng vé trong một thời gian dài.

Con số được ghi nhận tại Trung Quốc là 330,5 triệu USD. Các thị trường lớn khác cũng không kém phần ấn tượng. Thị trường Anh cũng đóng góp 53,8 triệu USD tiếp theo là thị trường Hàn Quốc (47,4 triệu USD), Mexico (33,1 triệu USD) và Úc (30,8 triệu USD).

Avengers: Endgame là tác phẩm cuối cùng, kết thúc hơn một thập kỷ series phim điện ảnh về các siêu anh hùng của Marvel Studio. Đây được coi là siêu bom tấn được mong đợi nhất trong năm 2019 và đánh giá chung của khán giả cũng như giới chuyên môn dành cho thành quả của anh em đạo diễn Russo là rất tích cực.

Avengers: Endgame khép lại nhưng cũng mở ra một vũ trụ siêu anh hùng mới đầy hứa hẹn sẽ công phá phòng vé trong tương lai.

 

'Avengers: Endgame' đạt doanh thu 30,7 tỷ đồng trong ngày công chiếu tại Việt Nam

Kỷ lục này không nằm ngoài dự đoán của giới trong nghề bởi sức nóng của bom tấn này đã ở mức toàn cầu.

 

Tình bạn gây thổn thức của dàn sao 'Avengers: Endgame' sau 11 năm

Tình bạn của nhóm siêu anh hùng trong "Avengers: Endgame" khiến khán giả thổn thức. Không chỉ trong phim, ngoài đời dàn sao cũng thân thiết và gắn bó như gia đình.

 

Xem 'Avengers: Endgame', khán giả nữ ngất xỉu phải cấp cứu

Sự việc xảy ra tại Trung Quốc với một khán giả 21 tuổi xem xuất chiếu đêm.

Tin khác