'Avengers: Endgame' còn chưa hạ nhiệt, trailer của 'Spider-Man' hé lộ tình tiết mới

Theo Trùng Dương / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:37 07/05/2019

Nam diễn viên Tom Holland thậm chí còn có phần cảnh báo với người xem trailer này nên cân nhắc nếu chưa xem "Avengers: Endgame".

Đây là lần đầu tiên một trailer phim có phần cảnh báo đặc biệt như vậy. Cụ thể Tom Holland, người thủ vai Spider-Man, xuất hiện ngay đầu đoạn video và nhắc nhở: "Nếu như bạn chưa xem Avengers: Endgamehãy dừng lại ngay lập tức vì trailer sẽ tiết lộ 'cực mạnh' nội dung của EndgameNhưng nếu đã xem rồi thì hãy thưởng thức trailer này!"

Nội dung của Spider-Man: Far From Home nối tiếp những gì đã xảy ra sau Avengers: Endgame. Người xem sẽ chứng kiến hình ảnh Trái đất sau những sự kiện đã xảy ra giữa các siêu anh hùng và gã Titan khùng điên Thanos. 

Spider-Man: Far From Home nối tiếp những gì đã diễn ra từ Avengers: Endgame.
Spider-Man: Far From Home nối tiếp những gì đã diễn ra từ Avengers: Endgame.

Nick Fury, người đứng đầu S.H.I.E.L.D, đặt lên vai anh chàng Spider-Man trẻ tuổi trách nhiệm cực kỳ to lớn. Ông nói rằng Iron Man đã ra đi, Captain Marvel đang có những nhiệm vụ khác còn Thor thì đang du hành tới các thiên hà xa xôi, bảo vệ Trái đất giờ là việc của Người Nhện.

Nội dung của "Spider-Man: Far from Home" nói về chuyến đi của Peter Parker và bạn bè tới châu Âu. Nhưng thay vì một kỳ nghỉ, Spider-Man lại phải "giải quyết" những con quái vật khổng lồ. Các fan của vũ trị Marvel còn cực kỳ tò mò với nhân vật Mysterio do Jake Gyllenhaal thủ vai. Một ẩn số thực sự, không xác định rõ phe chính hay tà.

Spider-Man: Far From Home dự kiến ra rạp 2/7/2019.

 

'Avengers: Endgame' chính thức là phim có doanh thu cao nhất lịch sử phòng vé Việt Nam

Với con số thu về gần 10 triệu USD trong 7 ngày (25/4-2/5), siêu bom tấn của Marvel Studio trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất tại Việt Nam từ trước tới nay

 

Bộ đôi biên kịch bật mí mọi bí mật của bom tấn ‘Avengers: Endgame’

Bài viết tiết lộ nội dung Avengers: Endgame. Độc giả cân nhắc trước khi xem.

 

Tình bạn gây thổn thức của dàn sao 'Avengers: Endgame' sau 11 năm

Tình bạn của nhóm siêu anh hùng trong "Avengers: Endgame" khiến khán giả thổn thức. Không chỉ trong phim, ngoài đời dàn sao cũng thân thiết và gắn bó như gia đình.

Tin khác