Ba đạo chích lĩnh án vì cưỡng bức tập thể hai cô gái

Theo Hà Nguyên / vnexpress.net 10:33 11/04/2019

Thấy hai cô gái giữa đường vắng, sau khi chọc ghẹo, nhóm trộm chó đã "bắt" đưa lên xe máy, chở ra khu vực vắng để hiếp dâm.

Ba đạo chích lĩnh án vì cưỡng bức tập thể hai cô gái
Các bị cáo tại tòa. Ảnh: N.A.

Ngày 10/4, TAND Hà Nội mở phiên sơ thẩm xét xử Kiều Văn Tùng (27 tuổi), Lê Minh Đức (25 tuổi), Lê Hoài Nam (23 tuổi) về tội Hiếp dâmHiếp dâm người dưới 16 tuổi, theo điều 141, 142 Bộ luật Hình sự 2015.

Theo cáo trạng, Tùng, Đức, Nam và Tạ Văn Đạt (28 tuổi, đang trốn) rủ nhau trộm chó lấy tiền tiêu. Trong một lần đi bắt chó vào rạng sáng 4/1/2018, cả nhóm gặp hai thiếu nữ (16-17 tuổi) đi cùng một thanh niên.

Ban đầu, chúng trêu chọc hai cô gái nhưng khi thấy người thanh niên bỏ chạy nên nảy sinh ý định giở trò đồi bại. Tùng "ra lệnh" cho ba người đi cùng đưa hai cô gái lên hai xe máy, khống chế chở đến vườn cây vắng.

Sau khi cưỡng bức, cả nhóm chở hai thiếu nữ tới thị xã Sơn Tây để họ bắt xe về. Thoát thân, hai cô gái đã trình báo công an. 

Tại tòa, Đức, Tùng và Nam thừa nhận hành vi phạm tội. Hai thiếu nữ đề nghị các bị cáo bồi thường 50 triệu đồng.

HĐXX cho rằng hành vi phạm tội của các bị cáo gây nguy hiểm cho xã hội, gây lo lắng cho quần chúng nhân dân nên cần thiết phải áp dụng hình phạt nghiêm khắc. Tùng nhận án 28 năm tù, Đức lĩnh 25 năm tù và Nam 26 năm tù.

 

Nam thanh niên cưỡng bức 3 nữ sinh, quay 'video nóng'

Gã thanh niên ở miền Tây dụ dỗ các nữ sinh đến chỗ vắng dùng hung khí đe doạ, khống chế thực hiện hành vi đồi bại và dùng điện thoại quay lại.

 

Rợn người trước lời khai của 'người sói' Nga cưỡng bức và sát hại 81 phụ nữ

Lời thú tội gần đây nhất của “người sói” đã đẩy con số vụ giết người lên 81, khiến hắn trở thành kẻ sát nhân tàn ác nhất trong lịch sử tội phạm Nga.

 

Ấn Độ: Thấy cô gái bị cưỡng bức trên phố, không cứu còn quay phim

"Hiếp dâm giữa ban ngày ở vỉa hè, không ai giúp đỡ người phụ nữ. Thật kinh tởm”, một người dùng mạng bình luận sau khi xem video.

Tin khác