Ba học sinh tiểu học bị dâm ô khi ngủ trưa tại nhà cô giáo nghỉ hưu

13:30 13/10/2018

Theo đó, lợi dụng việc các cháu học sinh đến học và ngủ trưa tại nhà, ông H. đã thực hiện hành vi dâm ô nhiều lần.

b67f636f3f29d6778f38
Trường tiểu học Quảng Thành.

Ngày 12/10, Công an huyện Châu Đức (Bà Rịa - Vũng Tàu) đang điều tra làm rõ vụ việc ông Nguyễn Văn H. (55 tuổi, ngụ xã Quảng Thành) bị tố cáo dâm ô ba nữ sinh (một bé lớp 5 và hai bé lớp 4 trường tiểu học Quảng Thành, xã Quảng Thành).

Theo thông tin ban đầu, cách đây hai ngày, ông S. (phụ huynh của nữ sinh lớp 5) tới công an xã Quảng Thành trình báo việc con gái bị ông H. dâm ô nhiều lần.

Phụ huynh này cho biết, vì gia cảnh khó khăn, nhà xa trường nên từ năm lớp 1, gia đình đã gửi con gái ở nhà cô giáo tên D. (đã nghỉ hưu, vợ của ông Nguyễn Văn H.) để cô này chăm sóc, tiện cho việc đi học, do nhà cô D. ở gần trường tiểu học Quảng Thành.

Tuy nhiên, từ năm lớp 4, bé gái bị ông H. thực hiện hành vi dâm ô vào những lúc chuẩn bị ngủ trưa đến khi vụ việc bị tố cáo.

Ở trụ sở công an xã, ông H. thừa nhận có hành vi dâm ô với học sinh trên. Lãnh đạo trường tiểu học Quảng Thành xác nhận, ngoài con gái ông S. thì có hai nữ sinh lớp 4 đang học tại trường cũng bị ông H. dâm ô.

Công an huyện Châu Đức hiện cũng đã mời các gia đình và ba nữ sinh bị ông H. dâm ô lên lấy lời khai, đưa đi giám định, phục vụ công tác điều tra.

 

Nữ sinh Thái Bình bị hiểu nhầm là nạn nhân vụ dâm ô tập thể khi chụp hình cùng 'bố nuôi'

Chỉ vì bức ảnh chụp chung với bị can trong vụ nữ sinh lớp 9 nghi bị dâm ô tập thể, mà một nữ sinh Thái Bình bị hiểu lầm là nạn nhân trong vụ việc này.

 

4 nghi phạm dâm ô nữ sinh Thái Bình đối diện án phạt rất nặng?

Trong vụ việc nữ sinh Thái Bình nghi bị dâm ô tập thể các nghi phạm đều là những người có học thức, địa vị. Luật sư cho rằng, cần phải xử lý nghiêm minh, các nghi phạm sẽ phải đối diện với mức án rất nặng.Tin khác