Bà Lê Thị Hiền phủ nhận việc gọi điện xin lỗi nữ nhân viên hàng không

Theo Hoàng Linh (T/H) / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:56 24/08/2019

Chia sẻ với báo giới nữ Đại úy Lê Thị Hiền khẳng định không biết người đăng tải clip là ai, không biết số điện thoại người này nên không có chuyện gọi điện xin lỗi.

nu-dai-uy-cong-an-phu-nhan-viec-goi-dien-xin-loi-nu-nhan-vien-hang-khong
Nữ đại úy công an phủ nhận việc gọi điện xin lỗi nữ nhân viên hàng không. Ảnh cắt từ clip

Vụ việc nữ đại úy Lê Thị Hiền (cán bộ Công an quận Đống Đa, Hà Nội) cãi vã, xô xát với nhân viên sân bay khi làm thủ tục tại Tân Sơn Nhất đang được dư luận quan tâm.

Trước đó, theo đăng tải trên các trang báo dẫn nguồn từ Facebook của người dùng có tên Đ.T.T. (người đã đăng tải clip nữ công an gây rối ở sân bay) và cho rằng nữ công an "đã xin lỗi".

nu-dai-uy-cong-an-phu-nhan-viec-goi-dien-xin-loi-nu-nhan-vien-hang-khong
Dòng trạng thái của chủ Facebook Đ.T.T - người đăng tải clip nữ đại úy gây rối tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Cụ thể, người dùng Facebook Đ.T.T viết: "Chắc mọi người thấy mình đã gỡ bài và clip xuống, cảm ơn mọi người đã quan tâm và lo lắng có chuyện gì xảy ra với mình. Thật ra không có thế lực nào ép mình phải làm vậy cả vì đó là sự lựa chọn của mình.

Chị Hiền đã gọi điện xin lỗi mình vì một lúc nóng giận mà xúc phạm người khác. Bản thân gia đình mình có người làm trong ngành nên cũng không muốn làm khó người chạy lại. Hơn nữa trong clip còn có hình ảnh con gái chị, không nên vì lỗi sai của cha mẹ mà làm ảnh hưởng đến suy nghĩ của bé sau này. Chị đã nhận được bài học thích đáng từ nhiều phía cho sự ngông nghênh, coi thường người khác của bản thân. Vì vậy, mình xin phép tạm dừng mọi việc tại đây…".

nu-dai-uy-cong-an-phu-nhan-viec-goi-dien-xin-loi-nu-nhan-vien-hang-khong
Tuy nhiên, trên Facebook tài khoản chị T. cho biết,  nữ cán bộ công an quận có hành vi chửi mắng mình đã gọi điện xin lỗi?

Trước đó, chủ tài khoản này còn đăng tải dòng trạng thái cho biết sau khi mình đăng clip đã bị nữ công an đe dọa, tìm địa chỉ nhà và số điện thoại.

Tuy nhiên, trao đổi với Zing.vn, đại úy công an phủ nhận hoàn toàn các thông tin trên.

Bà Hiền thừa nhận là người trong clip, vì thái độ của nhân viên không đúng, chửi bới và thách thức bà nên bà đã có những lời nói không đúng trong lúc nóng giận.

Riêng việc “đe dọa” và sau đó “có lời xin lỗi người đăng tải clip”, bà Hiền khẳng định bà không biết người đăng tải clip là ai, cũng không hiểu vì sao sự việc đã xảy ra 10 ngày sau người này mới đăng tải clip.

Tôi không biết người đăng tải clip là ai, không biết số điện thoại thì làm sao mà đe dọa được. Cũng không có chuyện tôi xin lỗi người này”, bà Hiền khẳng định.

Theo bà Hiền, giả sử bà có hành vi đe dọa hay có nhắn tin cho người đăng tải clip thì người này đã công khai tất cả những thứ đó rồi.

Tới thời điểm hiện tại, tài khoản Facebook Đ.T.T - người được cho nữ nhân viên hàng không trong video đã được khóa.

Liên quan vụ việc này, sáng ngày 24/8 Cục Hàng không vừa ra quyết định cấm bay 12 tháng với hành khách Lê Thị Hiền sau hành vi gây rối tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Theo thông báo được đăng tải trên cổng thông tin của Cục Hàng không Việt Nam, bà Lê Thị Hiền (sinh năm 1983, trú tại quận Cầu Giấy, Hà Nội) bị cấm vận chuyển 12 tháng, tính từ ngày 27/8/2019 đến hết ngày 26/8/2020 và kiểm tra trực quan bắt buộc 12 tháng tiếp theo tính từ ngày 27/8/2020 đến hết ngày 26/8/2021.

Cục Hàng không Việt Nam cũng thông tin thêm, bà Lê Thị Hiền là hành khách đi chuyến bay VN248 chặng TP HCM - Hà Nội ngày 11/8/2019, đã có hành vi vi phạm trật tự công cộng, gây rối tại cảng hàng không, sân bay. 

Bà Hiền đã bị xử phạt vi phạm hành chính theo Quyết định số 0022055/QĐ-XPHC ngày 17/8/2019 của Trưởng đồn Công an Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất.

Quyết định cấm được thực hiện theo quy định tại các điểm a và e, khoản 1, Điều 18 Nghị định số 92/2015/NĐ-CP ngày 13/10/2015 của Chính phủ và khoản 3, Điều 60 Thông tư số 13/2019/TT-BGTVT ngày 29/3/2019 của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải.

Cục Hàng không yêu cầu các hãng hàng không của Việt Nam và nước ngoài khai thác tại Việt Nam trên các chuyến bay nội địa và quốc tế xuất phát từ Việt Nam không được vận chuyển bà Lê Thị Hiền theo thời hạn nêu trên.

 

Chính thức: Bà Lê Thị Hiền bị cấm bay 12 tháng do gây rối tại sân bay Tân Sơn Nhất

Cục Hàng không vừa ra quyết định cấm bay 12 tháng với hành khách Lê Thị Hiền - nữ đại úy Đội CSGT - Trật tự Công an quận Đống Đa sau hành vi gây rối tại sân bay Tân Sơn Nhất.

 

'Chạy 5 triệu Facebook' bôi xấu người khác có dễ như lời đại uý Hiền ở sân bay?

Trong video lan truyền trên mạng xã hội đại úy Hiền chửi bới nhân viên Vietnam Airlines và có nói đến việc "chạy 5 triệu Facebook" để bôi nhọ bất kỳ ai trên mạng xã hội.

 

Ngừng nhiều bay đến và đi Cao Hùng ngày 24/8 do bão Bailu

Do ảnh hưởng của bão Bailu tại Đài Loan (Trung Quốc), Vietjet cập nhật thông tin về việc điều chỉnh lịch khai khác.Tin khác