Bà Melania Trump bị chỉ trích không mặc áo ngực trong lễ mừng ngày Quốc khánh

Theo Ánh Dương / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:49 05/07/2019

Sự lựa chọn trang phục của Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump trong cuộc diễu hành mừng ngày Quốc khánh Mỹ (4/7) đã bị nhiều người chỉ trích, Sputnik đưa tin.

Tổng thống Trump và đệ nhất phu nhân Melania tại lễ mừng ngày Quốc khánh Mỹ (4/7).
Tổng thống Trump và đệ nhất phu nhân Melania tại lễ mừng ngày Quốc khánh Mỹ (4/7).

Tại lễ diễu hành mừng ngày Quốc khánh Mỹ, bà Melania mặc một chiếc váy Caroline Herrera màu trắng với họa tiết sọc, có giá khoảng 1.200 USD. Trang phục này sau đó bị cộng đồng mạng Mỹ chê tơi tả, Sputnik đưa tin.

Một số người so sánh chiếc váy của bà giống một mảnh giấy trắng có sọc kẻ hoặc một tấm chăn. Một số khác nói trang phục của bà Melania có “kiểu Nga”.

ba-melania-trump-khong-mac-ao-nguc-trong-le-mung-ngay-quoc-khanh-my

“Tôi không định xem bài phát biểu của Trump nhưng tôi nhận thấy bà Melania đang mặc váy kiểu Nga”, một người viết trên Twitter.

Người khác đặt câu hỏi: “Có phải bà Melania nghĩ đây là một sự kiện Thế vận hội? Trang phục thú vị”.

Cũng có quan điểm cho rằng các sọc màu trong chiếc váy là để thể hiện sự ủng hộ với cộng đồng người đồng tính.

Thậm chí một số người còn để ý rằng bà không mặc áo ngực.

Dù vậy, nhiều người vẫn tỏ ra ủng hộ trang phục của đệ nhất phu nhân Mỹ: “Cứ như thế Melania - đẹp hơn bao giờ hết! Chiếc váy tuyệt vời!".

Hàng ngàn người đã tham gia cuộc diễu hành mừng ngày Quốc khánh trên các đường phố trung tâm của thủ đô Washington hôm 4/7.

 

Chùm ảnh: Nước Mỹ ngập màu cờ trong ngày Quốc khánh

Từ mũ, cà vạt áo đến nhiều vật dụng khác đều có màu cờ Mỹ. Thế nên, trong ngày Quốc khánh 4/7, quốc kì Mỹ tràn ngập mọi nơi.

 

Washington Post: Ông Trump không biết dùng người, đối ngoại hỗn loạn

Nhà bình luận Max Boot của tờ Washington Post ngày 1/7 cho rằng ông Trump đã bổ nhiệm những người tồi tệ nhất. Vậy nên, không có gì ngạc nhiên khi chính sách đối ngoại chẳng đâu vào đâu.

 

Trung Quốc đòi Mỹ bỏ mọi mức thuế áp trong cuộc chiến thương mại

Trung Quốc khẳng định Mỹ phải loại bỏ tất cả thuế quan được áp trong thời gian diễn ra cuộc chiến thương mại để hai bên có thể đạt được thỏa thuận, phát ngôn viên Bộ thương mại Trung Quốc cho biết hôm 4/7.

 

Tin khác