Chưa đầy 30 tuổi, 'Bà Tưng' Huyền Anh xây nhà đất, mua chung cư cao cấp ở Sài Gòn

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:41 01/10/2019

"Bà Tưng" cho biết thay vì hàng hiệu, du lịch sang chảnh, cô thích đầu tư bất động sản hơn.

"Bà Tưng" Lê Thị Huyền Anh

"Bà Tưng" tên thật là Lê Thị Huyền Anh, sinh năm 1993, hot girl từng gây chú ý trên mạng xã hội vì thường xuyên đăng tải hình ảnh gợi cảm quá đà. Ở tuổi 26, Huyền Anh cho biết mình đã tiết chế hơn trong cách nói chuyện, phong cách ăn mặc cũng dần trở nên kín đáo hơn. 

Mới đây, "Bà Tưng" tiết lộ từ năm 2015 quyết "chơi lớn", dùng toàn bộ tiền tích góp là 300 triệu đồng để đặt cọc một căn nhà ở Thảo Điền (quận 2, TP.HCM). Đến năm 2017, cô được nhận nhà.

Sau đó, hotgirl gốc Nghệ An mua thêm được một căn nhà khác và một mảnh đất nhưng hiện tại đã bán hết để dành nguồn lực xây nhà riêng. Ngoài ra, Huyền Anh còn đặt cọc mua căn chung cư ở trung tâm thành phố để tiện cho việc đi lại. 

ba-tung-huyen-anh-so-huu-nha-dat-chung-cu-o-sai-gon

"Hiện tại, mình đầu tư hơi nhiều nên vẫn đang đi ở thuê. Mình sẽ cố gắng ổn định trong năm tới nhưng mà vẫn giữ vững suy nghĩ muốn kiếm lời từ bất động sản nên xây xong, ai mà muốn mua và trả giá tốt, mình vẫn sẽ bán thôi", Huyền Anh chia sẻ. 

Nổi lên nhờ thị phi nhưng không thể phủ nhận chính điều này đã giúp cô kiếm tiền và mua được nhà như hiện tại. Hotgirl 26 tuổi tiết lộ các nhãn hàng thẩm mỹ, game online mời cô làm đại diện rất nhiều. Thừa nhận quản lý tài chính kém nên tiền cô làm ra đều do anh trai giữ và góp ý chi tiêu. 

"Bà Tưng" cho biết bản thân không giống như các người đẹp khác thích du lịch sang chảnh, sắm đồ hàng hiệu đắt đỏ. Thay vào đó, cô mê nhà cửa, đất đai từ bé. Tất cả tiền cát xê chụp hình quảng cáo, quay phim, hotgirl gốc Nghệ An đều dành để mua nhà bởi bất động sản tăng theo thời gian nếu không mua từ bây giờ, sau này sẽ rất khó.

Huyền Anh quan niệm: "Chưng diện cho bản thân là nhu cầu, và nhu cầu ấy của mình không nhiều. Cứ mua hoài, chất đầy nhà bằng quần áo, đồ dùng là tiêu dùng không thông minh. Vật chất đôi khi là thước đo để đánh giá sự thành công của một người. Nhưng nếu chỉ có quần áo trong tay có được gọi là thành công không? Túi xách, hàng hiệu có đắt đến mấy thì cũng sẽ lỗi mốt còn nhà cửa thì không". 

Ở tuổi 26, "Bà Tưng" tự nhận mình có của ăn của để, không còn phải trông đợi, chầu chực ai để kiếm sống. Cô cũng khẳng định không còn giữ suy nghĩ kiếm đại gia. 

Tin khác