Ba người trong một gia đình nghi bị đầu độc khi ăn cháo

14:15 03/05/2018

Công an tỉnh Bắc Giang đang tiến hành điều tra, làm rõ nghi vấn ba người trong một gia đình phải nhập viện cấp cứu sau khi ăn cháo có dấu hiệu bị đầu độc.

bac-giang-nghi-an-ba-nguoi-trong-mot-gia-dinh-bi-dau-doc-khi-an-chao
Ảnh minh họa ba người trong một gia đình phải nhập viện cấp cứu nghi do bị đầu độc khi ăn cháo.

Theo thông tin ban đầu, ngày 2/5 Công an huyện Tân Yên (Bắc Giang) nhận được thông tin tại xã Liên Sơn, huyện Tân Yên xảy ra vụ ngộ độc khiến ba người trong một gia đình phải nhập viện cấp cứu.

Qua xác minh, các nạn nhân gồm anh Lưu Bá Quyền (SN 1986) cùng con trai và một người cháu sau khi ăn cháo thì có những biểu hiện ngộ độc, sức khỏe nguy kịch nên được đưa đi cấp cứu. Các nạn nhân vẫn đang được điều trị tại Bệnh viện Việt Đức, Hà Nội.

Hiện tại, công an huyện Tân Yên đã cùng các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bắc Giang khám nghiệm hiện trường, thu thập các tài liệu chứng cứ liên quan. Bước đầu, công an xác định ba nạn nhân nghi bị đầu độc qua nồi cháo, theo Saostar.vn

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

 

Chuyển phát nhanh EMS ‘tiếp tay’ đưa kẹo cần sa đầu độc người tiêu dùng?

Để những viên kẹo cần sa đến được tay người tiêu dùng những kẻ bán hàng đã sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh EMS (Công ty Cổ phần Chuyển Phát Nhanh Bưu điện) thông qua những gói hàng được bọc kín. Mặc dù, theo quy định pháp luật, “cần sa” là chất cấm nhưng EMS vẫn đóng dấu, vận chuyển đến tay khách hàng.

 

Vụ đầu độc cựu điệp viên Nga: Có bằng chứng chất độc được sản xuất tại Mỹ

Ngày 18/4, đại diện Nga ở Tổ chức Cấm Vũ khí Hóa học (OPCW) đã cung cấp bằng chứng cho thấy chất độc sử dụng trong vụ đầu độc cựu điệp viên Nga Sergei Skripal và con gái Julia được sản xuất và được cấp bằng sáng chế tại Mỹ.Tin khác