Thông tin, lịch chiếu, trailer Bắc Kim Thang

Theo Hạ An / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:59 27/08/2019

Bộ phim Bắc Kim Thang là bộ phim kinh dị được chuyển thể từ bài đồng dao Bắc Kim Thang. Dưới đây là thông tin, lịch chiếu, trailer Bắc Kim Thang để mọi người theo dõi.

thong-tin-lich-chieu-trailer-bac-kim-thang
Thông tin, lịch chiếu, trailer Bắc Kim Thang

Bắc Kim Thang là bộ phim kinh dị đang gây bão cộng đồng mạng. Bắc Kim Tháng được coi là bộ phim điện ảnh kinh dị "made in Vietnam" đúng nghĩa được dự đoán là sẽ gây bão. Dưới đây là tất cả về thông tin, lịch chiếu, trailer Bắc Kim Thang.

Thông tin, lịch chiếu, trailer Bắc Kim Thang

- Thông tin Bắc Kim Thang

Bộ phim kinh dị Bắc Kim Thang được chuyển thể từ bài đồng dao Bắc Kim Thang. Bài đồng dao Bắc Kim Thang là bài ca quen thuộc với những đứa trẻ lớn lên ở các miền quê. Nghe thì vui nhộn nhưng ít ai biết được sự thật kinh dị về bài hay này. Nội dung của Bắc Kim Thang khá kinh dị. Câu chuyện kể kể về hai người bạn thân của nhau, kẻ bán dầu người bán ếch. Một ngày nọ, anh bán ếch cứu được con bìm bịp và le le dính bẫy, sau đó được con vật báo rằng có hai con ma muốn giết anh bán ếch và chú bán dầu để đầu thai.

Chỉ có cách thoát nạn duy nhất là không được ra ngoài vào lúc sáng sớm trong vòng 7 ngày. Vì anh bán dầu không tin nên anh bán ếch đành bày ra chuyện không cho bạn ra ngoài vào lúc sáng sớm.

Đến ngày thứ 7, anh bán dầu đi ra ngoài sớm và vị ma lôi cổ xuống câu. Bởi vậy nên trong bài ca Bắc Kim Thang mới có câu "chú bán dầu qua cầu mà té". Bạn mất, anh bán ếch cũng chết theo bạn mình và có câu "chú bán ếch ở lại làm chi". Khi thấy 2 người chết thì con le le và bìm bịp thấy vậy bay đến, cất tiếng khóc như đám ma: "Con le le đánh trống thổi kèn, con bìm bịp thổi tò tí te tò te".

Chính vì nội dung kinh dị này được chuyền thể thành phim đã tạo được phản ứng bùng nổ trên mạng xã hội.

- Lịch chiếu Bắc Kim Thang

Bộ phim Bắc Kim Thang được dự đoán là sẽ lên sóng vào tháng 10/2019.

- Trailer Bắc Kim Thang

Trên đây là Thông tin, lịch chiếu, trailer Bắc Kim Thang mời quý khán giả đón xem.

 
 

Ngắm hoa hậu Tiểu Vy dịu dàng trong áo dài về Sài Gòn

Những hình ảnh kiến trúc quen thuộc của Sài Gòn từ chợ Bến Thành, Nhà thờ Đức Bà, UBND TP.HCM, Bưu điện TP.HCM... "nhẹ bước" lên tà áo dài với vóc dáng chuẩn của hoa hậu Tiểu Vy.

 

Bán chồng tập 12: Vui quyết định lên Sài Gòn, vợ Hưng phát hiện chồng ngoại tình

Bán chồng tập 12 sẽ có một loạt tình tiết mới trong đó vợ Hưng (Ngọc Lan) đã phát hiện ra chồng ngoại tình với Ngọc. Vui quyết định lên Sài Gòn để làm ăn... Mời quý khán giả đón xem Bán chồng tập 12 phát sóng vào phát sóng ngày 27/8/2019 trên VTV3.

Tin khác