Bạc Liêu: Nguyên giảng viên đại học lừa tình hàng loạt phụ nữ

11:02 23/11/2018

Mặc dù đã có vợ và hai con nhưng Nguyễn Văn Thịnh sống như vợ chồng với nhiều phụ nữ và làm giả giấy tờ để hợp thức hóa các mối quan hệ ngoài luồng.

1
Nguyễn Văn Thị khi nhận bằng tiến sĩ

Ngày 23/11, Viện KSND TP Bạc Liêu tỉnh Bạc Liêu cho biết, vừa truy tố Nguyễn Văn Thịnh (42 tuổi, trú tại phường một, TP Bạc Liêu) tiến sĩ, nguyên giảng viên Khoa Sư phạm, Trường đại học Bạc Liêu, về tội “Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức”.

Theo cáo trạng, mặc dù Thịnh đang có vợ, hai con hợp pháp và sinh sống tại Phường 1, TP Bạc Liêu, nhưng đã sử dụng giấy tờ giả của cơ quan, tổ chức để lừa sống chung như vợ chồng với nhiều phụ nữ, vi phạm luật Hôn nhân gia đình.

Tháng 4/2016, tại tỉnh Đồng Tháp, Thịnh thuê người làm giấy chứng nhận đăng ký kết hôn giả để lừa dối, chung sống như vợ chồng và có một con chung với chị Đ.T.M.L (36 tuổi, công chức tại Đồng Tháp). Trong quá trình chung sống, chị L phát hiện Thịnh lừa tình, lừa tiền, có hành vi làm giả giấy tờ nên làm đơn tố cáo gửi Cơ quan CSĐT Công an TP Bạc Liêu. Qua điều tra, ngày 2/8/2018, Cơ quan CSĐT Công an TP Bạc Liêu khởi tố bị can đối với Thịnh.

Khoảng đầu năm 2011, Thịnh được bạn bè giới thiệu nên biết chị N.T.P.T (30 tuổi, ở huyện Cái Nước tỉnh Cà Mau). Trong thời gian này, Thịnh thường tâm sự là còn độc thân nên chị T tin tưởng chung sống với Thịnh như vợ chồng. Khoảng tháng 4/2011, hai người tổ chức đám cưới tại nhà chị T theo phong tục tập quán truyền thống. Sau đám cưới, gia đình chị T yêu cầu Thịnh phải đi đăng ký kết hôn.

Sau khi cơ quan chức năng khởi tố Thịnh vào tháng 8/2018, Công an Bạc Liêu làm rõ thêm việc Thịnh thuê anh xe ôm ở Đồng Tháp làm giả giấy chứng nhận độc thân vào tháng 6/2011. Mục đích là để Thịnh kết hôn và làm đám cưới với một phụ nữ 30 tuổi ở xã Hưng Phú, huyện Cái Nước tỉnh Cà Mau. Người vợ này với Thịnh có một con trai 7 tuổi và đã ly hôn khi biết vị tiến sĩ lừa tình.

Sau đó, Thịnh chung sống như vợ chồng với chị D tại phường 7, TP Bạc Liêu và có một con gái sinh ngày 6/12/2014. Khi chị D phát hiện Thịnh đã có gia đình hợp pháp thì chủ động chia tay.

 

Vờ thuê người yêu 5 ngày giá 150 triệu, lừa tình, tiền thiếu nữ 15 tuổi

Trị giả vờ nhờ em T. đóng giả người yêu trong vòng 5 ngày đêm với giá 150 triệu đồng. Khi T. đến khách sạn thì Trị liên tục thực hiện hành vi giao cấu với em. Sau khi quan hệ tình dục xong, Trị thừa lúc em T. ngủ, lấy hết tài sản bỏ trốn.

 

Chuyện 'cáo non' chuyên lừa tình 'dê già' (Kỳ 2): 'Chiêu độc' của nữ nhân viên quán gội đầu

Ông Nguyễn Văn Tỉnh vốn là khách ruột của một quán gội đầu trên phố Tuệ Tĩnh (Hai Bà Trưng, Hà Nội). Mỗi lần đến đây ông đều được một nữ nhân viên trẻ đẹp chăm sóc cực kỳ nhiệt tình. Và rồi hai người đã rủ nhau đi nhà nhỉ. Sau một đêm cuồng nhiệt, ông Tỉnh thức giấc thì không thấy xe máy đồ đạc và cô gái đâu, chỉ còn lại bức thư có dòng chữ: “Thật đáng đời cho những lão già hám gái”.

 

Chuyện 'cáo non' chuyên lừa tình 'dê già' (Kỳ 1): Người xe ôm có số 'đào hoa'

Anh Hiên 35 tuổi, làm nghề xe ôm. Người ta bảo anh có “số hưởng” khi lấy được người vợ chăm chỉ, chịu khó. Và trong một lần chở cô gái xinh đẹp, Hiên tự nhiên được cô ta “tặng quà” là tình một đêm ở nhà nghỉ. Song đến lần thứ hai thì anh Hiên đã phải ngậm trái đắng…

 Tin khác