Bác sĩ Chiêm Quốc Thái bị giang hồ truy sát

15:53 18/04/2018

Bốn đối tượng đi trên hai xe gắn máy bất ngờ ập đến truy sát bác sĩ Chiêm Quốc Thái khi ông này vừa đi ra từ một nhà hàng trên phố đi bộ Nguyễn Huệ.

bac-si-chiem-quoc-thai-bi-giang-ho-truy-sat
Vết thương ở lưng ông Thái. Ảnh: NVCC.

Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP HCM đang điều tra vụ việc bác sĩ Chiêm Quốc Thái bị giang hồ truy sát cuối tháng 3 vừa qua. Bác sĩ Chiêm Quốc Thái cho biết, tối 28/3 ông cùng bạn đến ăn uống tại nhà hàng trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, Quận 1, TP HCM. Sau khi ông và một người bạn vừa bước ra khỏi nhà hàng để chuẩn bị lên ô tô, bất ngờ có nhóm 4 thanh niên đi trên hai xe gắn máy ập đến. Hai thanh niên ngồi sau nhảy xuống, rút hung khí xông đến đâm chém ông.

“Họ chém vào đầu tôi nhưng tôi né tránh nên nhát chém trúng vai. Tôi hốt hoảng chạy vào ô tô và bị thêm 1 nhát chém ở lưng”, bác sĩ Thái kể lại. Ông Thái được chở đến bệnh viện để băng bó thương tích ngay sau đó.

bac-si-chiem-quoc-thai-bi-giang-ho-truy-sat
Bác sĩ Chiêm Quốc Thái và vết thương ở vai. Ảnh: NVCC.

Theo bác sĩ Chiêm Quốc Thái, vết chém ở vai khá dài và sâu, phải may 20 mũi, còn vết chém ở vai chỉ xước đường dài. May mắn là các vết chém đều vào những phần mềm, đến nay sức khỏe của ông đã ổn định.

Ông Thái cho biết sau khi xảy ra vụ việc, Công an Quận 1 đã bắt giữ được 4 đối tượng và có mời lên làm việc nhiều lần để nhận dạng và đã xác định được các đối tượng trực tiếp truy sát mình cũng như chủ mưu đứng sau.

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái hiện là giám đốc của bệnh viện thẩm mỹ Việt - Mỹ đặt tại đường Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1. Bác sĩ Thái đang có tranh chấp sau ly hôn với người vợ cũ, kéo dài nhiều năm nay nhưng hiện vẫn chưa kết thúc.

 

Công an kết luận vụ bác sỹ Chiêm Quốc Thái tố cáo ông Nguyễn Công Khế

Cục Cảnh sát Hình sự kết luận, nội dung theo đơn tố cáo của ông Chiêm Quốc Thái đối với các ông Nguyễn Công Khế, ông Hoàng Đại Thanh, ông Lê Ngọc Dương Cầm không có dấu hiệu hình sự.

 

Thiêu sống vợ bất thành, tiếp tục dùng dao truy sát

Nghi ngờ vợ ngoại tình nên sau khi đi nhậu về Bắc đã đổ can xăng lên người vợ và người của mình rồi lấy quẹt ga bật lửa đốt nhưng không được. Người vợ bỏ chạy ra ngoài kêu cứu thì bị Bắc lấy dao truy sát chém trọng thương.Tin khác