Bác tin bị can vụ nghi dâm ô tập thể là 'bố nuôi' nữ sinh Thái Bình

09:00 13/10/2018

Công an tỉnh Thái Bình đã bác bỏ thông tin cho rằng bị can trong vụ nghi án nữ sinh Thái Bình bị dâm ô tập thể có quan hệ bố nuôi - con nuôi với nạn nhân.

4-ke-dam-o-nu-sinh-thai-binh-doi-dien-an-phat-nao
Nhà nghỉ nơi được cho là xảy ra sự việc.

Liên quan đến vụ việc nữ sinh Thái Bình nghi bị dâm ô tập thể gây xôn xao dư luận, mới đây Công an tỉnh Thái Bình đã lên tiếng bác bỏ thông tin về việc một bị can trong vụ án là nố nuôi của nạn nhân.

Cụ thể, báo Dân trí dẫn lời một cán bộ Công an tỉnh Thái Bình cho biết, trước những thông tin về việc bị can Phạm Như Hiển (tên thường gọi là Kiểm, SN 1974, trú tại TP Thái Bình) có quan hệ bố nuôi – con nuôi với nữ sinh nói trên, phía cơ quan Công an đã hỏi gia đình cháu T.M. và gia đình cháu đã phủ nhận. Vì vậy, thông tin này là hoàn toàn không đúng.

Cũng theo thông tin từ cán bộ này, cựu Thượng tá Phạm Văn Lam, nguyên là Phó Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và chức vụ Công an tỉnh Thái Bình, bị bắt, khởi tố vì liên quan đến vụ án là điều vô cùng bất ngờ và rất thất vọng. Tuy nhiên, mọi người đều phải bình đẳng trước pháp luật.

Hiện nay gia đình cháu T.M chỉ hợp tác cùng cơ quan điều tra, ngoài ra, gia đình không làm việc với cơ quan nào khác.

Trước đó, vào ngày 11/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Thái Bình đã khởi tố vụ án hình sự “Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” xảy ra ngày 29/8/2018.

Cơ quan Công an cũng đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Phạm Như Hiển về tội “Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”; quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Phạm Đức Việt (SN 1974), trú tại Thái Bình về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Đến ngày 4/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Phạm Văn Lam (SN 1972) và Từ Minh Tuyên (SN 1971). Cả 2 đối tượng này bị bắt và khởi tố về tội "Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi".

Vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra làm rõ.

 

Chân dung 'bố nuôi' vụ nữ sinh Thái Bình bị nghi dâm ô tập thể

Trong số 4 bị can bị khởi tố liên quan đến vụ nữ sinh Thái Bình bị nghi dâm ô tập thể có bị can được cho là bố nuôi của nữ sinh.

 

Nữ sinh Thái Bình bị hiểu nhầm là nạn nhân vụ dâm ô tập thể khi chụp hình cùng 'bố nuôi'

Chỉ vì bức ảnh chụp chung với bị can trong vụ nữ sinh lớp 9 nghi bị dâm ô tập thể, mà một nữ sinh Thái Bình bị hiểu lầm là nạn nhân trong vụ việc này.

 

4 nghi phạm dâm ô nữ sinh Thái Bình đối diện án phạt rất nặng?

Trong vụ việc nữ sinh Thái Bình nghi bị dâm ô tập thể các nghi phạm đều là những người có học thức, địa vị. Luật sư cho rằng, cần phải xử lý nghiêm minh, các nghi phạm sẽ phải đối diện với mức án rất nặng.Tin khác