Hậu trường
27/11/2017 17:28Gareth Bale chi khủng mời Beyonce hát trong lễ cưới
Bale đã lên kế hoạch kết hôn với bạn gái lâu năm Emma Rhys-Jone vào mùa xuân tới. Cặp trai tài gái sắc này dự định sẽ tổ chức tiệc cưới ở 2 nơi. Một là ở thành phố địa điểm du lịch nổi tiếng Venice, Italia. Họ cũng sẽ tổ chức một bữa tiệc báo hỷ ở quê nhà xứ Wales.
Trước đó,đám cưới của cặp đội này bị hoãn do cha của Rhys-Jone bị bỏ tù vì tội lừa đảo tại Mỹ năm 2013. Bố vợ tương lai của Bale được thả tự do trước thời hạn sau khi thụ án 6 năm tù.
Theo The Sun, cặp đôi này muốn mời ngôi sao Beyonce đến biểu diễn tại đám cưới. Đại diện của ngôi sao người Xứ Wales đã gặp công ty quản lý của Beyonce. Cả hai bên đã đạt được thỏa thuận về việc cựu ca sỹ nhóm Destiny's Child sẽ biểu diễn trong tiệc cưới của cầu thủ 28 tuổi này tổ chức tại Venice. Chưa tính các chi phí phát sinh như ăn ở, đi lại, riêng thù lao trả cho Beyonce đã ngốn của Bale hơn 1,5 triệu bảng.
Bale và bạn gái là bạn thanh mai trúc mã và cả 2 đang sống cùng nhau tại Madrid với 2 cô con gái là Alba Violet (sinh năm 2012) và Nava Valentine (2016).
Ngôi sao người xứ Wales đã giành 3 chức vô địch Champions League và một chức vô địch La Liga trong thời gian ở Tây Ban Nha, sau khi anh chuyển từ Tottenham sang năm 2013 với giá 80 triệu bảng.
Bale đang hưởng lương 300.000 bảng mỗi tuần tại Real Madrid và hiện Manchester United đang rất muốn có chữ ký của cầu thủ tài năng này Hè năm sau.
Kết quả bóng đá hôm nay 28/11: Kỷ lục buồn của M.U tiếp tục bị đội bóng Serie A phá sâuKết quả bóng đá các trận đấu ở các giải VĐQG châu Âu như Italia, Tây Ban Nha, Anh, Pháp,... đêm qua, rạng sáng nay 28/11 được cập nhật tại đây. |
Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 28/11: M.U lại bám đuổi Man City, Real Madrid 'đi dạo' ở Cúp Nhà vuaLịch thi đấu giải Ngoại hạng Anh, Cúp Nhà vua Tây Ban Nha, Ligue 1, Cúp Quốc gia Italia đêm nay, rạng sáng mai được cập nhật tại đây. |