Bamboo Airways bay chuyến đầu tiên 16/1 - Chính thức bán vé máy bay Bamboo Airways

10:29 12/01/2019

Công Ty TNHH Hàng Không Tre Việt – Bamboo Airways (Tập đoàn FLC) chính thức bán vé máy bay Bamboo Airways 12h ngày 12/1/2019.

chinh-thuc-ban-ve-may-bay-bamboo-airways
Chính thức bán vé máy bay Bamboo Airways. Ảnh minh họa

Đúng 12h trưa ngày 12/1/2019 Công Ty TNHH Hàng Không Tre Việt –  Bamboo Airways (Tập đoàn FLC) chính thức bán vé máy bay Bamboo Airways.

Hiện tại đồng hồ đếm ngược của trên website của Bamboo Airways đang chạy đếm ngược thời gian chính thức mở bán vé máy bay Bamboo Airways.

Chuyến bay đầu tiên của Bamboo Airways cất cánh từ 16/1, giá vé máy bay Bamboo Airways cơ bản chỉ từ 149.000 đồng. 

Bamboo Airways sẽ tung ra mức giá cạnh tranh nhất trong thị trường hàng không cùng phân khúc, với mức khởi điểm cực hấp dẫn, chỉ từ 149.000 VND, hãng sẽ cung cấp ba hạng vé gồm Bamboo Eco (Hạng phổ thông), Bamboo Plus (Hạng phổ thông linh hoạt), Bamboo Business (Hạng Thương gia).

Đáng chú ý, tất cả các hạng vé đều có suất ăn nóng hoặc suất ăn nhẹ theo từng hành trình và theo mùa.

chinh-thuc-ban-ve-may-bay-bamboo-airways
Bamboo Airways (Tập đoàn FLC) chính thức bán vé máy bay Bamboo Airways 12h ngày 12/1/2019 trên website: https://vemaybaybamboo.com.vn/.

Hạng Bamboo Eco là hạng vé Phổ thông với 7kg hành lý xách tay, dành cho những hành khách chưa có nhu cầu hành lý ký gửi. Bên cạnh đó, Hạng Bamboo Eco Plus là hạng vé Phổ thông linh hoạt có sẵn 20kg hành lý gửi. Con số này sẽ nâng lên thành 30kg hành lý ký gửi đối với Hạng Thương gia, kèm 02 gói hành lý xách tay, mỗi gói cân nặng 7kg.

Khách hàng đặt vé máy bay Bamboo Airways qua website: https://vemaybaybamboo.com.vn/

Bamboo Airways là hãng hàng không Việt Nam thuộc Tập đoàn FLC. Công ty có vốn điều lệ 700 tỷ đồng, có trụ sở tại Sân bay Phù Cát, tỉnh Bình Định. 

chinh-thuc-ban-ve-may-bay-bamboo-airways
Chính thức bán vé máy bay Bamboo Airways 12h ngày 12/1/2019. Ảnh minh họa

Hãng Bamboo sẽ phục vụ các tuyến bay nội địa tại Việt Nam, kết nối với các địa phương có các khu nghỉ mát của FLC group cũng như các tuyến bay thương mại quốc tế trong tương lai gần.

Bamboo Airways đang theo đuổi mô hình Hybdrid – một loại hình vận chuyển hàng không mới trên thế giới, là sự lai ghép giữa hàng không truyền thống và hàng không giá rẻ, nhằm mang tới các dịch vụ hàng không giá cả hợp lý, chất lượng cao, và tối ưu những trải nghiệm của du khách.

Giá vé máy bay Bamboo Airways thuộc phân khúc hàng không giá rẻ. Giá vé Bamboo Airways được mong chờ cho người có thu nhập thấp, doanh nhân và những người thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không. Trong đó, phân khúc vé máy bay giá rẻ là mục tiêu phát triển của Hàng Không Tre Việt.

 

Thanh kiểm tra an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu các bộ, cơ quan và các cấp chính quyền tập trung chỉ đạo bảo đảm an toàn thực phẩm trong dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

 

Bamboo Airways: Cách mua vé máy bay, hướng dẫn đặt vé máy bay, giá vé máy bay...

Bamboo Airways đã sẵn sàng bán vé từ 12h ngày 12/1/2019. Dưới đây là cách mua vé máy bay Bamboo Airways, hướng dẫn đặt vé máy bay Bamboo Airways...

 

Bamboo Airways bán vé từ 12h ngày 12/1/2019

Theo bà Dương Thị Mai Hoa, Phó Chủ tịch Bamboo Airways cho biết, đúng 12h trưa ngày 12/1/2019 hệ thống bán vé của Bamboo Airways sẽ chính thức được kích hoạt.

 Tin khác