Bạn diễn của Phạm Băng Băng bị phong tỏa khối tài sản khủng vì scandal cưỡng dâm tập thể

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 12:11 14/01/2019

Thậm chí bộ phim của Phạm Băng Băng và Cao Vân Tường đóng chính có thể bị cấm chiếu vĩnh viễn.

ban-dien-cua-pham-bang-bang-bi-phong-toa-khoi-tai-san-khung-vi-scandal-cuong-dam-tap-the
Văn bản tuyên bố công ty của vợ chồng Cao Vân Tường đã bị đóng băng hoạt động.

Theo Sina, mới đây, toàn bộ tài sản của vợ chồng Cao Vân Tường và Đổng Tuyền tại Công ty TNHH mô giới văn hóa Bắc Kinh chính thức bị phong tỏa. Công ty điện ảnh Đường Đức - là công ty điện ảnh sản xuất phim “Ba Thanh truyện” do Phạm Băng Băng, Cao Vân Tường đóng đã đệ đơn yêu cầu đóng băng công ty của vợ chồng Cao Vân Tường.

Sau khi xem xét, Tòa án Nhân dân Trung cấp số 1 Bắc Kinh đã đưa ra quyết định này vào ngày 4/1. Ước tính số tài sản bị phong tỏa lên tới 63,8 triệu NDT (khoảng 220 tỷ VNĐ). Cao Vân Tường dính líu đến một vụ tấn công tình dục tại Úc. Nam diễn viên bị bắt vào tháng 3/2018 và vẫn trong giai đoạn hầu tòa sau gần một năm. Mặc dù các diễn biến mới nhất đang có lợi nghiêng về Cao Vân Tường nhưng sự nghiệp của anh thì không thể cứu vãn.

ban-dien-cua-pham-bang-bang-bi-phong-toa-khoi-tai-san-khung-vi-scandal-cuong-dam-tap-the
Cao Vân Tường và Phạm Băng Băng trong phim “Ba Thanh truyện”.

Từng hứa hẹn là một bom tấn mới của làng điện ảnh Hoa ngữ, bộ phim “Ba Thanh truyện” đang bị hoãn chiếu vô thời hạn và rất có thể không bao giờ được phát sóng. Bởi liên tiếp hai diễn viên chính dính phải những scandal chấn động. Cao Vân Tường bị tố cưỡng dâm tập thể còn Phạm Băng Băng bị phạt vì trốn thuế.

Nếu bộ phim không được phát sóng đoàn làm phim có thể chịu thiệt hại lên đến 100 triệu USD bao gồm kinh phí làm phim, quảng cáo và lãi trả ngân hàng. Vì thế, công ty Đường Đức yêu cầu tòa án phong tỏa tài sản của Cao Vân Tường để giảm thiểu rủi ro.

Được biết công ty TNHH mô giới văn hóa Bắc Kinh được thành lập bởi Cao Vân Tường và vợ là Đổng Tuyền. Mọi thu nhập của hai vợ chồng đều bắt nguồn từ đây. Trước khi sự việc xảy ra, cặp đôi đã cùng nhau quay bộ phim mới "Ana" tại Úc.

 

 

Giám đốc điều hành công ty giải trí Hàn lĩnh án 5 năm tù vì tấn công tình dục thực tập sinh

Tuy nhiên danh tính của giám đốc công ty giải trí tấn công tình dục thực tập sinh vẫn bị giữ bí mật khiến dư luận bất bình.

 

Chân Tử Đan bị chỉ trích vì trình diễn cho thương hiệu thời trang đã từng xúc phạm Trung Quốc

Chân Tử Đan đã lên tiếng giải thích và xin lỗi về sự bất cẩn này.

 

Dương Mịch ngày càng đẹp hút mắt nhìn sau khi ly hôn với Lưu Khải Uy

Mái tóc xoăn và lối trang điểm tinh tế, đặc biệt là đôi mắt sắc sáo của Dương Mịch khiến người đối diện đắm chìm.Tin khác