Bạn đồng hành của Ngọc Duyên Sara nói gì trước nghi án Đừng như thói quen 'đạo nhạc'

13:30 05/05/2018

Hiện tượng mới Jaykii chia sẻ về nghi án "đạo nhạc" của Đừng như thói quen.

ban-dong-hanh-cua-ngoc-duyen-sara-noi-gi-truoc-nghi-an-dung-nhu-thoi-quen-dao-nhac

Jaykii thẳng thắn chia sẻ rằng, Đừng như thói quen có nhiều điểm tương đồng với những ca khúc từng được ra mắt trước đó. Khi bản hit mới nhất của mình đứng trước nghi vấn "sao chép" vòng hoà âm với hai ca khúc của Trịnh Thăng Bình, JayKii cho biết: "Kết thúc phần thi hôm đó, khi anh Trịnh Thăng Bình nói như vậy JayKii thấy rất bất ngờ. Xuống sân khấu, JayKii bật ngay lập tức để nghe thử ca khúc của anh ấy thì không ngờ lại giống nhau tới vậy. Lúc đó cảm xúc đầu tiên là buồn, thực sự rất buồn vì vốn dĩ JayKii không bao giờ muốn mình giống với bất kì ai chứ nói gì đến việc cố tình làm một ca khúc mà mình góp phần sáng tác bị giống của người khác đến thế. 

Nhưng giờ chuyện đã vậy, nên JayKii cũng không muốn giải thích hay nói gì thêm mà sẽ rút kinh nghiệm về sự việc lần này. JayKii thấy có rất nhiều bài hát của nước ngoài cũng hao hao nhau thì không thể nói việc hao hao đó là đạo nhạc được. Vì cảm xúc và câu chuyện của mỗi người một khác thì đó đã là một ca khúc hoàn toàn khác rồi!".

ban-dong-hanh-cua-ngoc-duyen-sara-noi-gi-truoc-nghi-an-dung-nhu-thoi-quen-dao-nhac
Hai ca sĩ trẻ được cho là đóng kịch trên sân khấu để lừa dối khán giả

Bên cạnh nghi án Đừng như thói quen đạo nhạc. Jaykii và Ngọc Duyên còn bị khán giả cho là đóng kịch để lừa dối công chúng. Sự thật lại hoàn toàn trái ngược. Hai người không hề có tình cảm như vẫn nói mà thực sự Ngọc Duyên đang yêu nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

 

'Đừng như thói quen' bị khán giả 'ném đá' vì nghi 'đạo nhạc'

Sáng tác mới "Đừng như thói quen" của Dương Khắc Linh dành cho Jaykii và Ngọc Duyên ngay lập tức bị khán giả ném đá vì cho là "đạo nhạc".

 

Tung teaser 'Chạy ngay đi', Sơn Tùng M-TP đã chính thức 'come back'

Sơn Tùng M-TP chính thức "come back" sau hơn 1 năm vắng bóng. Teaser ca khúc mới "Chạy ngay đi" ngay lập tức khiến khán giả đứng ngồi không yên.

 

Nghệ sĩ Việt nói gì trước scandal Phạm Anh Khoa 'gạ tình' nữ học trò

Soobin Hoàng Sơn, Huyền Dung The Voice, Tony Thành Trung... đã thẳng thắn lên tiếng trước scandal giữa Phạm Anh Khoa và Phạm Lịch.Tin khác