| Hà Nội /

Bạn gái Quang Hải ủng hộ Mâu Thủy chia tay bạn trai vì chọn nhầm size giày

Nhật Lê cho rằng, việc bạn trai 8 năm chọn nhầm size giày cho Mâu Thủy dẫn đến việc người mẫu quyết định chia tay là 'chuẩn'.

Sự việc người mẫu Mâu Thủy tiết lộ nguyên nhân chia tay bạn trai đã yêu 8 nắm khi anh này chọn nhầm size giày cho mình đã gây xôn xao dư luận. Người mẫu cho rằng, điều này thể hiện anh ta không quan tâm và thấu hiểu cô.

Quyết định này của Mâu Thủy đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều, người đồng tình người phản đối. Trên trang cá nhân bạn gái Quang Hải - Nhật Lê lại lên tiếng ủng hộ Mâu Thủy. Cô khẳng định 'Chuẩn quá chị'. 

qsb1584100868

Lý lẽ Nhật Lê đưa ra là chọn bạn đời sai sẽ là dày vò và 'mua giày đúng hay sai size, thể hiện sự quan tâm từ những thứ nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống của hai người dành cho nhau. Nếu yêu nhau, muốn sống bên nhau mà từ những điều nhỏ nhặt nhất còn không nhớ nổi, thử hỏi lấy gì đảm bảo cho những điều to lớn hơn? Một đời người là quá dài, tao không muốn vì 8 năm bên nhau mà cả đời còn lại phải tạm bợ'. 

Cô cũng không quên nhấn mạnh: 'Đời người rất dài đâu việc gì phải tạm bợ. Ai nói mình không được thế này thế kia là do họ không sống "cuộc đời của mình".

Dù thế nào đi nữa, với những cô gái như Mâu Thủy hay Nhật Lê, họ đều cho rằng, việc nhớ nhầm size giày của bạn trai cho thấy, người đàn ông ấy không đủ quan tâm, không đủ yêu thương bạn. Vì thế, việc bạn lựa chọn chia tay người ấy cũng là dễ hiểu. Bởi cuộc đời phía trước còn rất dài, bạn cần một người có đủ thấu hiểu, đủ quan tâm ở bên cạnh mình. 

Bài liên quan