Bạn gái tiền đạo Đinh Thanh Bình chỉ ra cái tên sẽ tỏa sáng trận Việt Nam gặp Lào

12:00 08/11/2018

Người đẹp sinh năm 1998 – Hồng Ngọc đã có những nhận định về cuộc đối đầu giữa ĐT Việt Nam với ĐT Lào (19h30 8/11).

ban-gai-tien-dao-dinh-thanh-binh-chi-ra-cai-ten-se-toa-sang-tran-viet-nam-gap-lao

Hồng Ngọc bắt đầu nổi tiếng khi cô đăng quang Người đẹp Kinh Bắc cũng như tham gia Hoa hậu biển Việt Nam năm 2017. Ngoài ra, người đẹp sinh năm 1998 cũng được người hâm mộ trái bóng tròn biết đến là bạn gái của tiền đạo trẻ Đinh Thanh Bình, cầu thủ số 10 của U20 Việt Nam trong chiến tích lịch sử năm 2017.

Đinh Thanh Bình hiện đang thi đấu với U21 HAGL tại Huế. Tuy nhiên, vốn là người yêu của cầu thủ, cùng với tình yêu với trái bóng tròn, Hồng Ngọc đã đưa ra những nhận định riêng về trận cầu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Lào tới đây.

Người đẹp phân tích: "Với lực lượng cũng như phong độ hiện tại, Ngọc nghĩ chiến thắng hoàn toàn nằm trong khả năng của các cầu thủ Việt Nam. Dĩ nhiên, trận mở màn bao giờ cũng rất quan trọng, đôi khi còn có cả áp lực tâm lý, nhưng tôi tin các anh sẽ giành được 3 điểm trước đội tuyển Lào". Thậm chí cô đưa ra tỉ số dự đoán là chiến thắng đậm 4-0 của Việt nam trước Lào.

Trong các tuyển thủ của đội Việt Nam ra sân chiều tối nay, Hồng Ngọc cho rằng Công Phượng sẽ là người tỏa sáng nhất. Theo cô vì "anh ấy là một trong những tiền đạo nội xuất sắc nhất thời điểm hiện tại." 

Vào hồi 19h30 ngày 08/11 tới, Việt Nam sẽ ra quân ở bảng A – AFF Suzuki Cup 2018, trong trận đấu với chủ nhà Lào.Tin khác