Bạn gái tiếp tục tố mỹ nam Tưởng Kình Phu đạp vào bụng khiến cô sảy thai

15:15 22/11/2018

Tưởng chừng mọi chuyện đã kết thúc sau lời xin lỗi của Tưởng Kình Phu, bạn gái tiếp tục lên tiếng tố anh đạp vào bụng khiến cô sảy thai.

ban-gai-tiep-tuc-to-my-nam-tuong-kinh-phu-dap-vao-bung-khien-co-say-thai
Haruka Nakaura tiếp tục tố bị Tưởng Kình Phu đạp vào bụng dẫn đến sảy thai.

Theo Sina, sau khi Tưởng Kình Phu lên tiếng thừa nhận bạo hành bạn gái và gửi lời xin lỗi đến cô, tưởng rằng mọi chuyện đã kết thúc thì bất ngờ mới đây, Haruka Nakaura tiếp tục tiết lộ bạn trai từng đạp vào bụng khiến cô sảy thai. Cô gái Nhật Bản cho biết thêm, nam diễn viên còn lấy điện thoại của cô, ép buộc cô cắt đứt mọi liên lạc với gia đình, bạn bè.

Trong suốt bốn tháng yêu nhau, Tưởng Kính Phu thường xuyên nổi cơn ghen, chỉ trích bạn gái có quan hệ bất chính với người đàn ông khác. Đồng thời Haruka Nakaura khẳng định cô hoàn toàn chung thủy trong thời gian yêu nam diễn viên "Bộ bộ kinh tình" và nhắn nhủ nếu nam diễn viên hối lỗi hãy nói chuyện trực tiếp với cô thay vì viết trên Weibo.

ban-gai-tiep-tuc-to-my-nam-tuong-kinh-phu-dap-vao-bung-khien-co-say-thai
Bạn thân của Tưởng Kình Phu tố Haruka Nakaura giả mang thai.

Ở một diễn biến khác, một người bạn thân của Tưởng Kình Phu cũng tiếp tục đáp trả lại Haruka Nakaura và bênh vực cho mỹ nam. Người này cho biết, gia đình Haruka Nakaura từng thuê mafia Nhật Bản uy hiếp Tưởng Kình Phu tống tiền với con số lên đến 60 triệu tệ (210 tỷ đồng).

Trước đó, người này cũng tiết lộ bạn gái Tưởng Kình Phu là người có lối sống phóng túng, buông thả. Cô thường xuyên đi bar, qua đêm bên ngoài, cặp kè với người đàn ông khác trong lúc vẫn đang yêu Tưởng Kình Phu đồng thời từng giả mang thai để lừa nam diễn viên.

ban-gai-tiep-tuc-to-my-nam-tuong-kinh-phu-dap-vao-bung-khien-co-say-thai
Hình ảnh Haruka Nakaura bầm tím toàn thân do bị Tưởng Kình Phu bạo hành.

Ngày 20/11, Haruka Nakaura bạn gái của Tưởng Kình Phu đăng tải loạt ảnh thâm tím toàn thân lên Instagram đồng thời tố bị bạn trai bạo hành. Ngay lập tức cộng đồng mạng Trung Quốc sục sôi trước thông tin này. khán giả chỉ trích Tưởng Kình Phu là người đàn ông bạo lực, nên rút khỏi showbiz.

Ngay sau đó, nam diễn viên đã lên tiếng thừa nhận bạo hành bạn gái và gửi lời xin lỗi đến Haruka Nakaura. Tưởng Kình Phu viết: “Anh xin lỗi vì hành động của mình đã tổn thương em. Dù với lý do nào, đây cũng là hành động không thể chấp nhận. Anh không có bất kỳ lời thanh minh nào dành cho mình và xin nhận mọi sự trừng phạt”.

ban-gai-tiep-tuc-to-my-nam-tuong-kinh-phu-dap-vao-bung-khien-co-say-thai
Tưởng Kình Phu và bạn gái Haruka Nakaura thời mặn nồng.

Tưởng Kình Phu sinh năm 1991 từng ghi dấu ấn với các bộ phim như "Bộ bộ kinh tình", "Dành dành nở hoa", "Tần thời Minh Nguyệt", "Truyền thuyết hồ Thanh Khâu"…

 

Dolce & Gabbana bị hàng loạt sao Trung Quốc tẩy chay, Địch Lệ Nhiệt Ba tuyên bố sốc

Địch Lệ Nhiệt Ba và hàng loạt sao Hoa ngữ đã tẩy chay hãng Dolce & Gabbana.

 

Sau khi ly hôn, con trai của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby sẽ sống với ai?

Một bogger thạo tin giải trí khẳng định Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đã ly hôn nhưng cố tình giấu mọi thông tin.

 

Tân Hoa hậu Hòa Bình bị chỉ trích vì cười hả hê khi được khen đẹp hơn Hoa hậu Trái Đất Phương Khánh

Tân Hoa hậu Hòa Bình tỏ thái độ với Hoa hậu Trái Đất Phương Khánh khiến dư luận bất bình.Tin khác