Bạn gái 'tin đồn' Sơn Tùng lên tiếng trước nghi vấn 'đạo nhái' sao Hàn

Theo Kim Chung / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:09 16/07/2019

Mới đây, nữ ca sĩ Thiều Bảo Trâm đã lên tiếng trước nghi vấn cô đang bắt chước ca sĩ Lisa.

ban-gai-tin-don-son-tung-len-tieng-khi-bi-so-sanh-voi-lisa
Thiều Bảo Trâm.

Trong làng giải trí, chuyện ''hao hao'' giống nhau về ngoại hình lẫn phong cách giữa các nghệ sĩ là điều khá phổ biến, nhất là đối với nghệ sĩ nữ. Nhưng trong trường hợp của Thiều Bảo Trâm với Lisa (Black Pink), xác suất giống nhau lại gần như tuyệt đối.

Lướt qua những tấm hình của Thiều Bảo Trâm, nhiều người cứ ngỡ đó là Lisa. Đạc biệt là thời gian gần đây, việc thay đổi màu tóc khiến nghi vấn được đẩy lên cao trào khi nhiều người cho rằng Thiều Bảo Trâm cố tình đạo hình ảnh, phong cách của Lisa (Black Pink).

Trước những thông tin trái chiều về mình, mới đây, Thiều Bảo Trâm đã chính thức lên tiếng. 

“Tôi đâu so sánh mình với Lisa. Tôi đang thể hiện sự hâm mộ đối với những người tôi yêu thích. Tôi cũng không làm bản sao của ai, đơn giản là tôi dám thể hiện mình thích ai, hâm mộ ai”, cô viết.

ban-gai-tin-don-son-tung-len-tieng-khi-bi-so-sanh-voi-lisa
Thiều Bảo Trâm đáp trả antifan trên trang cá nhân.

Nữ ca sĩ sinh năm 1994 tiếp tục: “Vì mái tóc có một chút giống nên mọi người hay nói vậy. Tôi thích Lisa về khả năng, khuôn mặt xinh, dễ thương, thích cả phong cách của Jennie, Rosé và Ji Soo. Ai cũng có điểm đáng học hỏi. Phong cách của tôi hiện giờ cũng được cập nhật từ xu hướng trên thế giới mà các bạn trẻ mặc”.

Cách đối đáp với antifan của Thiều Bảo Trâm nhận được sự khen ngợi hết lời từ cộng đồng mạng, nhiều ý kiến thậm chí còn đồng loạt chấm 10 điểm cho câu trả lời tinh tế của nữ ca sĩ.

Bên cạnh đó cũng có ý kiến không hài lòng với việc cư dân mạng đã vô cớ lôi tên Lisa vào cuộc tranh cãi vô nghĩa này, điều đó sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh của nữ thần tượng và YG và chỉ khiến Lisa có thêm antifan.

 

Giữa tin đồn hẹn hò, Ninh Dương Lan Ngọc thoải mái cover hit của Chi Dân còn khẳng định sáng tác gì mà khó hát

Không chỉ vô tư "phá nát" bản hit đình đám của "bạn trai tin đồn", Lan Ngọc còn thẳng thắn "trách móc" Chi Dân vì đã sáng tác một bài khó hát như vậy.

 

'Về nhà đi con' tập 65: Thư sẽ làm gì trước lời 'khiêu chiến' của Nhã?

"Về nhà đi con" tập 65 hứa hẹn gây sốt với nhiều tình tiết hấp dẫn.

Tin khác