Ban tổ chức Asia's Next Top Model lên tiếng sau ồn ào Hồ Ngọc Hà bị tẩy chay

11:00 11/09/2018

Ban tổ chức Asia's Next Top Model đã chính thức lên tiếng sau ồn ào của Hồ Ngọc Hà.

ban-to-chuc-asias-next-top-model-len-tieng-sau-on-ao-ho-ngoc-ha-bi-tay-chay

Sau một thời gian khá im hơi lặng tiếng trên các chương trình truyền hình trong nước, Hồ Ngọc Hà bất ngờ hé lộ thông tin sẽ xuất hiện trong Asia's Next Top Model. Đây là một cuộc thi có quy mô khu vực, được đông đảo khán giả quan tâm.

Tuy nhiên, sự xuất hiện này của Hồ Ngọc Hà không được anti-fan của cô chào đón. Trên một số hội nhóm anti Hồ Ngọc Hà, bắt đầu xuất hiện những lời kêu gọi đồng loạt gửi mail bằng tiếng Anh tới ban tổ chức cuộc thi phản đối sự có mặt của cô.

Ngay sau đó, Hồ Ngọc Hà đã nhận được email từ ban tổ chức cuộc thi với nội dung thông báo lại sự việc đồng thời động viên cô "cứ đứng vững trước mọi chuyện".

"Con người Việt Nam của các bạn luôn chơi xấu nhau vậy sao? Chúng tôi là những người làm việc chuyên nghiệp và bạn cứ đứng vững trước mọi chuyện". Đó là email mà Hồ Ngọc Hà nhận được sau ồn ào bị tẩy chay thời gian qua.

Bức xúc trước những hành động quá khích của anti-fan, Hồ Ngọc Hà đã công khai viết lời cảnh báo trên trang cá nhân. Cô không ngần ngại gọi anti-fan là những con "virut ung thư" đồng thời cho biết sẽ theo kiện đến cùng để chấm dứt câu chuyện này.

ban-to-chuc-asias-next-top-model-len-tieng-sau-on-ao-ho-ngoc-ha-bi-tay-chay
Hồ Ngọc Hà bức xúc trước sự tẩy chay của một bộ phận antifan

Cô cho rằng bên cạnh những anti-fan, còn có những fan của ca sĩ khác và những người bị kích động hoặc dùng tiền thuê mướn để hành động như vậy.

"Cảm ơn các bạn anti đã luôn có sự bền bỉ phá hoại, dựng chuyện và len lỏi như những con rắn độc vào các hang hốc chỉ để thoả mãn cơn hả dạ của bản thân (và nhận được những đồng tiền thuê mướn).

Tôi mà như những gì các bạn viết về tôi thì thứ 1 tôi không có thời gian để làm những công việc hiện tại, thứ 2 tôi đáng để bị chết từ lâu, thứ 3 tôi không bao giờ có những cơ hội ngày một lớn hơn trong công việc của mình", Hồ Ngọc Hà quả quyết.

Đây không phải lần đầu tiên nữ ca sĩ tỏ ra bức xúc trước ồn ào bị tẩy chay. Tuy nhiên, lần này Hồ Ngọc Hà cho thấy rõ sự quyết liệt, "thách thức" của mình với sự hẫu thuẫn và ủng hộ từ phía Ban tổ chức Asia's Next Top Model.Tin khác