Bằng chứng Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh rạn nứt tình cảm khiến cộng đồng mạng hoang mang

13:25 20/11/2018

Những hình ảnh này khiến nhiều người tin rằng Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh đã rạn nứt tình cảm.

bang-chung-angela-baby-va-huynh-hieu-minh-ran-nut-tinh-cam-khien-cong-dong-mang-hoang-mang
bang-chung-angela-baby-va-huynh-hieu-minh-ran-nut-tinh-cam-khien-cong-dong-mang-hoang-mang
Triệu Vy ngồi giữa vợ chồng Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh tại sự kiện Vogue Film.

Mới đây, cộng đồng mạng truyền tay nhau hình ảnh của Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh tại sự kiện Vogue Film. Tại hàng ghế khách mời, vợ chồng "Huỳnh Giáo chủ" lại không hề ngồi cạnh nhau. Người ngồi xen giữa Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh lại là "Én nhỏ" Triệu Vy.

Hàng loạt câu hỏi đã được cư dân mạng đặt ra: Vì sao Angela Baby không ngồi cạnh ông xã Huỳnh Hiểu Minh?; tại sao Triệu Vy lại ngồi giữa, ngăn cách vợ chồng Huỳnh Hiều Minh?; Phải chăng tin đồn rạn nứt tình cảm là sự thật?; Họ đã ly hôn rồi sao?...

bang-chung-angela-baby-va-huynh-hieu-minh-ran-nut-tinh-cam-khien-cong-dong-mang-hoang-mang
 Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh không chụp chung một bức hình nào dù xuất hiện trong cùng một sự kiện.
bang-chung-angela-baby-va-huynh-hieu-minh-ran-nut-tinh-cam-khien-cong-dong-mang-hoang-mang
Họ xuất hiện riêng lẻ trên thảm đỏ.
bang-chung-angela-baby-va-huynh-hieu-minh-ran-nut-tinh-cam-khien-cong-dong-mang-hoang-mang
Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh ngồi cách xa nhau trong bức ảnh kỉ niệm với chủ biên Vogue.

Không chỉ có vậy, mặc dù cùng xuất hiện tại sự kiện Vogue Film nhưng vợ chồng Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh lại không chụp chung với nhau tấm hình nào. Họ xuất hiện đơn lẻ trên thảm đỏ. Trong một bức ảnh kỉ niệm chụp chung với chủ biên Vogue và nhiều diễn viên đình đám Hoa ngữ khác, hai vợ chồng cũng ngồi cách xa nhau.

Trước đó, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh đã ly hôn sau 2 năm mặn nồng. Theo Sina, giữa tháng 8, Huỳnh Hiểu Minh bị cáo buộc gian lận, thao túng giá 1,8 tỷ cổ phiếu trên sàn chứng khoán. Tuy nhiên Angela Baby thân là vợ lại không có bất kỳ phản ứng nào với thông tin này. Đây trở thành một dấu hỏi lớn đối với người hâm mộ.

Cùng với đó, tin đồn Huỳnh Hiểu Minh ngoại tình cùng Cổ Lực Na Trát cũng ngập tràn khắp mặt báo. Hai người được cho là tình tứ cùng nhau đi du lịch Nhật Bản. Theo tờ Sohu, Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby gần đây ít nắm tay đi sự kiện cùng nhau.

DT-83w3U8AAlBiS
Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh là một trong những cặp đôi đẹp nhất của làng giải trí Hoa ngữ.

Đặc biệt, Trác Vỹ - đệ nhất paparazzi xứ Trung cũng phát ngôn về vụ việc này. Ông khẳng định Huỳnh Hiểu Minh và Dương Dĩnh (tên thật của Angela Baby) đã ly hôn. Trác Vỹ – được biết đến với biệt danh "Đệ nhất chó săn Trung Quốc", là "nỗi khiếp sợ" của làng giải trí xứ Trung. Vì thế, mọi thông tin Trác Vỹ đưa ra đều có sức nặng đáng kể.

Vào tháng 6 vừa qua, bà ngoại của Huỳnh Hiểu Minh đã tổ chức sinh nhật lần thứ 66 và lễ mừng thọ. Đại gia đình họ Huỳnh quây quần đầm ấm vui vẻ tuy nhiên theo những bức ảnh được tung ra không hề có bóng dáng của Angela Baby. Đây là một sự kiện quan trọng trong gia đình chồng, việc vợ Huỳnh Hiểu Minh không có mặt là một nghi vấn lớn khiến cộng đồng mạng tin rằng họ đã "đường ai nấy đi".

Hiện tại phía Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh vẫn chưa lên tiếng về tin đồn rạn nứt này. Triệu Vy dường như cũng đã có lời "giải vây" cho hai vợ chồng khi nói rằng: "Cách đây không lâu, nhà người ta còn đưa nhau đi du lịch kìa".

 

Hành động bất ngờ của Triệu Vy và Lâm Tâm Như khi gặp lại xóa tan tin đồn bất hòa

Cử chỉ quan tâm Lâm Tâm Như của Triệu Vy đã xóa tan tin đồn bất hòa giữa hai người.

 

Sau khi phủ nhận việc bạo hành vợ cũ, Hoàng Cảnh Du lộ giấy đăng kí kết hôn

Sau khi bị tố bạo hành vợ cũ, Hoàng Cảnh Du tiếp tục bị lộ giấy đăng kí kết hôn cách đây 2 năm rưỡi.

 

Hành động này của Phùng Thiệu Phong với Triệu Lệ Dĩnh khiến anh bị chỉ trích dữ dội

Xuất hiện cùng bà xã Triệu Lệ Dĩnh tại sân bay, Phùng Thiệu Phong bị chỉ trích dữ dội vì hành động bất thường của mình.Tin khác