Băng Di ngày càng xinh đẹp, gợi cảm hơn sau 3 năm yêu bạn trai doanh nhân

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:00 06/11/2019

Băng Di nhận được nhiều lời khen về ngoại hình ngày càng nóng bỏng, xinh đẹp ở tuổi 29.

Băng Di vừa chia sẻ hình ảnh hạnh phúc cùng bạn trai nhân kỷ niệm 3 năm yêu nhau. Người đẹp gửi lời cảm ơn tới người yêu vì đã luôn bên cô trong suốt thời gian qua.

Băng Di vừa chia sẻ hình ảnh hạnh phúc cùng bạn trai nhân kỷ niệm 3 năm yêu nhau. Người đẹp gửi lời cảm ơn tới người yêu vì đã luôn bên cô trong suốt thời gian qua. 

Được biết, bạn trai cô là Justin Chiêm, hơn cô 9 tuổi. Cả hai hẹn hò với nhau từ năm 2016. Tuy nhiên, phải một năm sau, người đẹp mới công khai tình cảm. Justin Chiêm là doanh nhân thành đạt, chủ của nhiều nhà hàng, quán bar có tiếng tại TP HCM. Anh cũng có mối quan hệ thân thiết với vợ chồng Tăng Thanh Hà.

Được biết, bạn trai cô là Justin Chiêm, hơn cô 9 tuổi. Cả hai hẹn hò với nhau từ năm 2016. Tuy nhiên, phải một năm sau, người đẹp mới công khai tình cảm. Justin Chiêm là doanh nhân thành đạt, chủ của nhiều nhà hàng, quán bar có tiếng tại TP HCM. Anh cũng có mối quan hệ thân thiết với vợ chồng Tăng Thanh Hà. 

Băng Di sinh năm 1990, xuất thân là người mẫu ảnh. Sau đó người đẹp có lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc và diễn xuất. Tuy nhiên, tên tuổi của cô chỉ thực sự được biết đến sau bộ phim

Băng Di sinh năm 1990, xuất thân là người mẫu ảnh. Sau đó người đẹp có lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc và diễn xuất. Tuy nhiên, tên tuổi của cô chỉ thực sự được biết đến sau bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ" lên sóng hồi năm 2018. 

Sau khi hẹn hò với bạn trai đai gia, Băng Di được khen ngày càng xinh đẹp và theo đuổi phong cách gợi cảm.

Sau khi hẹn hò với bạn trai đai gia, Băng Di được khen ngày càng xinh đẹp và theo đuổi phong cách gợi cảm. 

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên 29 tuổi không ngại chia sẻ hình ảnh mặc bikini khoe thân hình nóng bỏng, vóc dáng thon thả.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên 29 tuổi không ngại chia sẻ hình ảnh mặc bikini khoe thân hình nóng bỏng, vóc dáng thon thả. 

Băng Di tiết lộ bạn trai không hề phàn nàn về cách ăn mặc của cô. Theo lời chia sẻ, bạn trai doanh nhân của người đẹp nói

Băng Di tiết lộ bạn trai không hề phàn nàn về cách ăn mặc của cô. Theo lời chia sẻ, bạn trai doanh nhân của người đẹp nói "em chỉ có thể mặc sexy lúc em còn trẻ thôi nên em muốn mặc gì cứ mặc, sau này em già em muốn mặc vậy cũng không được nên bây giờ anh phải để cho em được thoải mái".

Nữ diễn viên

Nữ diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" thường ưu ái những chiếc áo có cổ xẻ sâu hoặc khoét lưng khoe vẻ sexy khỏe khoắn. 

Gần đây, Băng Di còn làm MC và tham gia phim

Gần đây, Băng Di còn làm MC và tham gia phim "Cậu Vàng" của đạo diễn Trần Vũ Thủy.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/bang-di-ngay-cang-xinh-dep-goi-cam-hon-sau-3-nam-yeu-ban-trai-doanh-nhan-140888.html

Tin khác